Tử vi tháng thứ 2 (6/3 đến 4/4/2015)

Ngôi sao Bạo lực #7 (thuộc hành Kim)  bay vào cung tử vi của người tuổi Dần, kết hợp với sao #6 của năm (cũng thuộc hành Kim) khiến cho năng...

Ngôi sao Bạo lực #7 (thuộc hành Kim)  bay vào cung tử vi của người tuổi Dần, kết hợp với sao #6 của năm (cũng thuộc hành Kim) khiến cho năng lượng Kim bị dư thừa. Điều này tạo nên những rào cản bất ngờ trong cuộc đời bạn, cũng như khả năng bị lừa đảo, phản bội. Khi sự phụ bạc đến từ những người bạn yêu thương và tin tưởng thì đau đớn càng nhân lên gấp bội. Đừng quá tin người trong tháng này, tránh giao nhiều trách nhiệm vào tay người khác, cũng đừng tạo sơ hở cho những ham muốn không tốt lành. Tránh mạo hiểm. Không ra ngoài muộn vào ban đêm hay đi tới những nơi vắng vẻ.

Có rất nhiều sức ép trong công việc. Hàng đống dự án cần hoàn thành đúng thời hạn khiến bạn phải ‘vắt chân lên cổ’. Cân bằng cuộc sống trở thành nhiệm vụ khó khăn. Tuổi Dần có gia đình cảm thấy thấy bị giằng xé từ nhiều phía. Hãy dành thời gian lập kế hoạch cụ thể cho việc cơ quan và việc nhà, điều này giúp bạn đỡ bấn loạn.

Trong kinh doanh, có thể xuất hiện một số trở ngại không nhỏ. Cần nhớ rằng độ lớn nhỏ của khó khăn phụ thuộc hoàn toàn vào cách tiếp cận vấn đề của bạn. Nếu nhìn theo cách này thì chẳng khó khăn nào là không thể vượt qua. Nếu bạn có thể phối hợp trí thông minh và sự hăng hái nhiệt tình của tuổi Dần để xử lý các vấn đề thì trở ngại sẽ chỉ còn là những đốm sáng lờ mờ trên màn hình ra đa. Tuy nhiên, đây không phải thời điểm tốt để đầu tư, mạo hiểm hoặc thay đổi phương hướng. Tránh tham gia liên doanh mới hay ký kết các thỏa thuận quan trọng.

Đây là một tháng khó khăn cho các mối quan hệ. Bạn không đồng quan điểm với nhiều người trong khi bản năng của con giáp Dần không cho phép bạn đầu hàng. Kể cả khi nhận thấy mình cư xử có vẻ cố chấp, bạn cũng khó nhượng bộ. Đây không phải thời điểm thích hợp để bắt đầu mối quan hệ tình cảm mới. Kể cả nếu bạn đã để mắt tới ai đó và muốn tiến xa hơn, tốt nhất là đợi đến tháng sau khi vận may được cải thiện. 


Tuổi Tý 
Ngôi sao phóng đại số 9 bay vào cung tử vi của người tuổi Tý, làm gia tăng vận may tuyệt vời của sao năm Thịnh vượng số 8. Những dự án và kế hoạch khởi động tháng trước bắt đầu mang lại trái ngọt. Mức năng lượng tràn trề khiến bạn trở nên hết sức năng động, nhưng cũng cần dành đủ thời gian để nghỉ ngơi. Cơ thể bạn có thể không theo nổi tinh thần trong tháng này, khiến bạn dễ dàng kiệt sức. Điều chỉnh tốc độ hành động một cách hợp lý sẽ mang lại nhiều lợi ích. Khi mọi việc xoay vần quá nhanh, hãy lùi lại một bước để ngắm nhìn toàn cảnh. Tạm dừng lại có thể giúp bạn tiến nhanh hơn về lâu dài. 

Tuổi Tý có thể trở thành trung tâm của sự chú ý tại công sở trong tháng này. Hãy đón nhận những lời khen ngợi một cách lịch thiệp, nhưng đừng để chúng ngự trị con người bạn. Khiêm nhường là cách tốt nhất để duy trì niềm tin yêu của mọi người. Tuổi Tý có khả năng thực hiện cùng lúc rất nhiều nhiệm vụ phức tạp trong tháng này, điều khiến bạn có thể ngạc nhiên về chính bản thân. Lên kế hoạch hợp lý và làm việc hiệu quả sẽ giúp bạn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ.

Trong kinh doanh, xuất hiện nhiều cơ hội mới. Một số người tuổi Tý có thể gặp khó khăn trong lựa chọn vì có quá nhiều cơ hội. Với mức năng lượng cao như tháng này, bạn có thể cho phép mình cùng lúc thực hiện vài công việc. Hãy tranh thủ sự hợp tác của nhân viên, đồng nghiệp và bạn làm ăn. Cố gắng tự mình xử lý mọi việc sẽ làm giảm năng suất và hiệu quả lao động của bạn. Dành thời gian suy nghĩ và chọn ra cách làm nhanh nhất tốt hơn là lao đầu vào công việc.

Trong chuyện tình cảm, mọi việc cũng tiến rất nhanh. Tuổi Tý dường như chẳng có thời gian ngừng lại để suy nghĩ. Các hoạt động xã hội triền miên khiến bạn hầu như chẳng còn lúc nào cho các cuộc hẹn hò. Đây không phải thời điểm tốt để đưa ra những lời cam kết quan trọng, nhất là nếu bạn chưa cảm thấy tuyệt đối sẵn sàng. Đừng để mình vướng vào những mối quan hệ mà bạn muốn rút ra ngay sau đó. 

Tuổi Sửu
Vận may của bạn tháng này sụt giảm. Sự kết hợp giữa hai ngôi sao hành Kim (sao tháng #7 và sao năm #6) khiến cho năng lượng Kim bị dư thừa. Sự mất cân bằng này mang tới nguy cơ trộm cướp, mất mát và phản bội. Hơn nữa, sự vượt trội của hành Kim cũng làm kiệt quệ hành Thổ của con giáp Sửu. Tháng này bạn nên nằm im, hoặc nếu có thể thì xin nghỉ phép ít ngày. Tránh đưa ra các quyết định lớn vào lúc này. 

Công sở trở thành bãi mìn lớn, làm gì cũng phải nhìn trước ngó sau. Bạn cảm thấy như tất cả mọi người đều dễ nổi nóng với mình, bản thân bạn cũng dễ giận dễ hờn. Tránh thách thức mọi người vì cơ hội chiến thắng của bạn vô cùng bé nhỏ. Đừng làm gì để trở nên nổi trội, không đàm tiếu hay chia sẻ quan điểm về bất kỳ ai. Những điều bạn nói có thể bị bóp méo, vì vậy tốt nhất hãy giữ mọi ý nghĩ cho riêng mình.

Vận may trong kinh doanh tháng này không tốt. Có nguy cơ bị lừa đảo hoặc phản bội. Vì vậy không nên đầu tư hay mở rộng hoạt động vào lúc này. Tránh tham gia liên minh mới, ký kết hợp đồng hay tuyển nhân viên. Kiểm soát chặt chẽ hoạt động tài chính của công ty, đề phòng có kẻ hai mặt, ngay cả trong số những người bạn vẫn tin tưởng. Tham gia các hoạt động từ thiện để giảm bớt rủi ro trong tháng này.

Trong quan hệ tình cảm, hiểu nhầm xuất hiện thường xuyên, và nếu không được xử lý từ sớm, chúng có thể phát triển vượt tầm kiểm soát của bạn. Cần nhanh chóng giải quyết những bất đồng ngay khi chúng vừa nảy nở. Không nên tỏ ra bướng bỉnh vì bạn sẽ mất nhiều hơn được. Nên biết khi nào cần đầu hàng. Bạn sẽ thấy ngay tại thời điểm bạn rút lui, mọi bất đồng sẽ trở thành chuyện nhỏ vặt.

Tuổi Mão 
Một tháng tốt xấu lẫn lộn cho người tuổi Mão. Bạn có vận may của cải nhưng sức khỏe không tốt. Ngôi sao Bệnh tật số 2 khiến bạn có nguy cơ bị ốm. Mức năng lượng giảm sút đáng kể, vì vậy đừng ép mình làm việc quá sức. Hãy đề ra lịch sinh hoạt lành mạnh, đủ thời gian để ngủ và nghỉ ngơi. Nếu cảm thấy có điều không ổn thì nên đi khám bác sĩ vì chuyện nhỏ cũng có thể trở nên trầm trọng trong tháng này. Người lớn tuổi nên tránh ngủ tại cung Đông của ngôi nhà. Thanh niên tuổi Mão có nhiều cơ hội thành công trong tháng này.

Công việc có thể trở thành gánh nặng với bạn trong vài tuần tới, đơn giản vì năng lượng của bạn bị cạn kiệt. Hãy tìm cách nâng cao hiệu quả lao động, tìm ra cách mới để hoàn thành nhiệm vụ, nhất là với những công việc đơn điệu có thể khiến bạn dễ dàng mắc lỗi cẩu thả. Khó khăn chính là vấn đề quản lý thời gian, nhưng nếu ý thức rõ về nó và biết cách xắp xếp, bạn vẫn có thể hoàn thành rất nhiều công việc. Các mối quan hệ tháng này rất tốt, hãy tranh thủ gây dựng tình cảm với đồng nghiệp và bạn bè nơi công sở.

Vận may của cải tháng này tốt nhưng đây là vận may dài hạn. Đừng chờ đợi tiền của đến ngay lúc này. Đây là lúc bạn đặt nền móng cho tương lai, phần thưởng lớn sẽ đến với những người kiên định theo đuổi con đường đã vạch và nỗ lực hết mình. Sẽ có nhiều điều khiến bạn sao nhãng, đừng mất tập trung khỏi mục tiêu đã đề ra.

Có thể sẽ có những lên xuống thất thường trong các quan hệ tình cảm. Đừng để những hiểu nhầm nho nhỏ trở thành chuyện đại sự. Nếu có vấn đề khiến bạn phiền muộn thì tốt nhất hãy nói ra mà không để bụng. Bạn sẽ cảm thấy dễ chịu  hơn nhiều, và thậm chí còn có thể cứu vãn quan hệ của hai bạn. 

Tuổi Thìn
Đây là một tháng nguy hiểm cho người tuổi Thìn không có khả năng kiểm soát sự nóng nảy. Ngôi sao Cãi cọ bay vào cung tử vi của bạn, mang theo rất nhiều bất đồng và hiểu nhầm. Khả năng tự kiềm chế trong các tình huống xung đột của bạn cũng giảm sút. Hãy cố gắng ăn nói chừng mực khi tranh cãi. Đừng tạo thêm kẻ thù và đẩy mình vào tình huống không thể cứu vãn chỉ vì vài câu nói gắt gao. Tránh xa tranh chấp và chỉ quay lại khi bạn đã lấy được bình tĩnh.

Mâu thuẫn nơi công sở khiến cuộc sống trở nên nặng nề. Bạn thường xuyên bị người khác hiểu nhầm, giao tiếp trở nên khó khăn. Bạn phải tìm cách đề phòng vì không biết ai thực sự đứng về phía mình. Tuy không cần quá nghi ngờ nhưng cẩn thận vẫn hơn. Đừng quá gần gũi với những đồng nghiệp mà bạn chưa biết rõ. Có nguy cơ xảy ra xung đột vượt quá tầm kiểm soát, cách duy nhất để tránh không cho điều này xảy ra là phải biết nhượng bộ. Đây có thể là việc làm khó khăn đối với tuổi Thìn, người thường nóng như lửa khi xảy ra cãi cọ. Hãy cố gắng vượt qua bản năng nếu muốn mọi chuyện kết thúc tốt đẹp.

Trong khi kiếm tiền có thể là một nhiệm vụ quan trọng với bạn lúc này, cơ hội làm giàu chỉ có thể hiện thực hóa nhờ những nỗ lực hết sức lớn lao. Con đường sẽ chông gai và sức lực bỏ ra lúc này chưa thể đem lại trái ngọt ngay. Hãy kiên trì theo đuổi mục tiêu, những gì bạn làm hôm nay sẽ tạo nền móng tốt đẹp cho thành công sau này. Cẩn thận khi tham gia những thương vụ mới hay kết hợp với đối tác mới. Duy trì thực trạng là phương án an toàn nhất cho bạn lúc này. Tránh tuyển nhân viên mới hay ký kết những thỏa thuận mới.

Năng lượng cãi cọ của tháng dễ dàng luồn lách vào da thịt bạn, làm xấu đi quan hệ của bạn với những người thân. Người tuổi Thìn có thể có những lời nói hay việc làm không hợp lý, gây tổn thương cho bạn đời. Hãy cố gắng sửa chữa lỗi lầm trước khi mọi chuyện trở nên quá muộn. Ngôi sao số 3, nếu không được kiểm soát tốt, có thể ảnh hưởng rất xấu tới những cặp vợ chồng đã chung sống lâu năm, thậm chí có thể dẫn tới đổ vỡ. 

Tuổi Tỵ
Năng lượng của tháng mang lại rất nhiều hiểu lầm và bất đồng. Bạn thấy mình dễ cáu giận hơn và có thể mất bình tĩnh vì những chuyện nhỏ nhặt. Nên học cách kiểm soát cảm xúc , nếu không bạn có thể mất bạn bè, người thân hoặc phải rước thêm kẻ thù. Một số người tuổi Tỵ có thể gặp rắc rối với nhà chức trách hay vướng vào kiện tụng, tranh chấp pháp lý trong tháng này. Nếu không được kiểm soát tốt, ngôi sao #3 có thể gây ra rất nhiều rắc rối. Giảm bớt các giao tiếp và hoạt động xã hội. Tăng cường mặc đồ màu đỏ để hóa giải năng lượng thù địch.

Trong công việc, đừng để sự cáu cẳn che mờ những đánh giá khách quan. Mất kiểm soát trước đồng nghiệp sẽ khiến bạn bị chê trách, tạo cớ tốt để kẻ thù tấn công. Lúc này làm việc một mình tốt hơn làm việc nhóm. Càng gặp gỡ ít bao nhiêu càng tốt bấy nhiêu. Hãy học cách lắng nghe và nói năng chừng mực. Tranh luận nhiều dễ khiến bạn ’nóng máu’, nhất là với những người bạn không quá quan tâm.

Cố gắng tránh đặt lịch cho các cuộc thỏa luận quan trọng trong tháng này. Có thể dành thời gian cho bạn bè thân thiết nhưng nên hạn chế giao lưu với những người mà bạn chưa biết rõ, để tránh gây ấn tượng bất lợi vào lúc này. Hãy tập trung vào những lĩnh vực bạn đã làm tốt thay vì mở rộng hoạt động sang những khu vực chưa nắm vững. Đây không phải lúc áp dụng thay đổi hay những ý tưởng mới. Tránh đối đầu, nếu có việc quan trọng cần giải quyết, hãy để phụ tá của bạn xử lý.

Trong chuyện tình cảm, bạn có thái độ bi quan bất thường. Tháng này, người tuổi Tỵ có thể thể hẹn hò cho vui nhưng ít khả năng thành tựu thứ gì đó nghiêm túc. Như vậy cũng là tốt vì những mối quan hệ bắt đầu trong tháng khó có thể kéo dài. Nếu thực lòng quý mến ai đó, hãy giữ mọi chuyện ở mức vừa phải và chuyển sang thái độ nghiêm túc hơn vào tháng sau. Đừng hành động quá nhanh trong lúc này. 

Tuổi Ngọ 
Tháng này mọi chuyện sẽ hết sức tốt đẹp. Những nỗ lực của bạn bắt đầu đơm hoa kết trái. Vận may thành công và tài chính đều tốt, nhưng cũng cần cảnh giác vì bên cạnh cơ hội kiếm được tiền, bạn cũng có nguy cơ mất tiền. Nếu muốn mạo hiểm thì phải chọn những điều mạo hiểm đã được tính toán kỹ. Hãy tỏ ra thực tế, chọn cho mình những giấc mơ khả thi để theo đuổi. Nếu công việc đang tiến triển tốt thì đừng vứt bỏ nó để chạy theo những gì bạn cho là triển vọng hơn. Bạn có thể đạt được mọi điều trong tháng này, vì vậy hãy bảo vệ những gì đã đạt được kể cả nếu bạn đã tìm ra những đích ngắm mới. 

Tại công sở, mọi việc diễn ra hết sức êm đẹp. Những nỗ lực của bạn được nhìn nhận, tương lai của bạn được quan tâm. Hãy cố gắng để trở thành nhân vật chủ chốt của nhóm bằng cách tích cực tham gia mọi công việc, sẵn sàng giúp đỡ đồng nghiệp và đảm nhận thêm trách nhiệm nếu có cơ hội. Hãy học cách nói 'đồng ý' trước khi nói 'không'. Kể cả nếu bạn còn chưa hình dung rõ cách giải quyết vấn đề, cứ mạnh dạn nhận lời, rồi giải pháp sẽ xuất hiện. Nếu rắc rối xảy ra thì nên tìm cách giải quyết chúng một cách hệ thống. Đừng hoảng hốt vì những vấn đề nhỏ. Đôi khi, các sự cố chính là cơ hội để bạn thể hiện bản lĩnh xử lý khủng hoảng.

Trong kinh doanh, nhiều ý tưởng độc đáo sẽ đến với bạn. Hãy dũng cảm theo đuổi những dự án lớn. Tập trung tìm kiếm các biện pháp cải thiện doanh thu. Đừng lập kế hoạch chỉ dựa vào cảm tính, thu thập dữ liệu chính xác trước khi lên phương án hành động là chìa khóa thành công của bạn trong tháng này.

Bạn cảm thấy phấn chấn và dễ dàng giữ quan hệ với mọi người ở nhiều tầng lớp khác nhau. Tuổi Ngọ độc thân tích được gần gũi những người bạn tâm giao. Với bạn, sự hòa hợp về tâm hồn quan trọng hơn vấn đề hình thức. Tuổi Ngọ đã có gia đình cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc bên người thân. 

Tuổi Mùi 
Ngôi sao chiến thắng #1 mang tới vận may dành thắng lợi trong các cuộc cạnh tranh. Những công việc khởi đầu trong tháng này sẽ mang lại kết quả tốt đẹp về lâu dài. Sự kết hợp giữa sao tháng #1 và sao năm #9 còn tạo nên tổ hợp 10, với vận may hoàn thành công việc. Các dự án sẽ kết thúc một cách tốt đẹp, những nỗ lực của bạn đến lúc đơm hoa kết trái. Đây cũng là thời điểm tốt để bắt đầu những dự án mới. Hãy lắng nghe trực giác khi cần đưa ra quyết định quan trọng trong tháng này.

Công việc diễn ra hết sức thuận lợi, đây là thời điểm thích hợp để gây ấn tượng với cấp trên, nếu đó là điều bạn mong muốn. Kỹ năng lãnh đạo của bạn tháng này rất nổi trội, bạn có thể mang lại cảm hứng cho mọi người và nhận được sự tôn trọng mà không gây ra đố kỵ nơi đồng nghiệp. Hãy nhiệt tình đón nhận những nhiệm vụ mới. Dành thời gian để củng cố quan hệ với cả cấp trên và đồng nghiệp.

Đây là thời điểm tuyệt vời để tuoie Mùi áp dụng những sáng kiến mới. Hãy kiên định trong kế hoạch và ý tưởng của mình. Nếu bạn tin tưởng vào điều gì thì hãy theo đuổi nó. Không cần cân nhắc quá lâu, hãy đập ngay khi thanh thép còn nóng! Đây là lúc bạn cần có những quyết định nhanh chóng, nhất là nếu vấn đề đã được cân nhắc từ trước. Khi bạn đã có kế hoạch hành động, những người khác sẽ đi theo bạn. Có thể xuất hiện một vài đề nghị thú vị, hãy xem xét chúng một cách nghiêm túc. Một tháng tốt lành để hợp tác với những người cùng chí hướng.

Cuộc sống tình cảm cũng hứa hẹn nhiều điều tốt đẹp. Những mối quan hệ mới có nhiều cơ hội bám rễ nếu bạn thực sự gặp được người phù hợp. Nếu đã để ý đến ai đó thì nên mạnh dạn bày tỏ cảm xúc, việc dền dứ quá mức có thể kiến bạn đánh mất cơ hội. Một tháng tốt lành để tình yêu trổ hoa hạnh phúc, thời điểm thích hợp để cầu hôn, ăn hỏi, cưới xin.  

Tuổi Thân 
Tuổi Thân được tận hưởng vận may hoàn thành công việc do tổ hợp 10 giữa sao tháng số 1 và sao năm số 9 mang lại. Sao số 9 cũng là ngôi sao phóng đại, làm gia tăng cơ hội thành công của bạn trong tháng này, vì vậy hãy mơ những giấc mơ lớn. Bạn có thể đạt được nhiều điều nếu biết tập trung sức lực cho công việc. Tháng này bạn có thể quán xuyến cùng lúc rất nhiều nhiệm vụ trong khi vẫn giữ được cuộc sống thăng bằng. Cơ hội có thể xuất hiện từ những nơi bất ngờ nhất.

Những người quan tâm tới sự nghiệp có thể đạt một số bước tiến trong tháng này. Bạn để lại dấu ấn rất mạnh trong mắt đồng nghiệp và những người mới tiếp xúc, vì vậy doanh số có thể gia tăng, các giao kèo có thể được hoàn thành thuận lợi. Nếu cảm thấy mình có thể đóng góp nhiều hơn cho công ty thì hãy mạnh dạn đề xuất để được làm việc đó. Mức năng lượng cao giúp bạn hoàn thành công việc một cách xuất sắc, mọi người sẽ tìm đến để hỏi ý kiến và sự chỉ dẫn của bạn.

Đây là tháng của hành động, không nên bỏ phí thời gian suy nghĩ quá lâu. Có thể lắng nghe trực giác trong tháng này. Một khi đã đưa ra quyết định thì đừng do dự hay ngoái đầu lại. Trái ngọt có thể không xuất hiện ngay nhưng bạn cũng sẽ không phải chờ đợi lâu. Đừng ngại nếu phải chuyển sang một hướng đi hoàn toàn mới. Thành công phụ thuộc rất nhiều vào lòng dũng cảm của bạn khi dấn thân vào một miền đất mới.

Những mối quan hệ mới có nhiều cơ hội nảy nở nếu đó là điều bạn muốn. Đừng sợ đưa ra lời hứa hẹn. Tuổi Thân thường thành công hơn trong những mối quan hệ bền vững. Vì vậy nếu công việc hoặc những đam mê khác quan trọng hơn với bạn lúc này thì đừng dành quá nhiều thời gian cho các cuộc hẹn hò không nghiêm túc. Người độc thân đã hẹn hò lâu ngày có thể sẽ không còn độc thân nữa. Người đã kết hôn sẽ hài lòng với cuộc sống gia đình của mình.  

Tuổi Dậu 
Ngôi sao Thiên vận #6 xuất hiện, mang theo rất nhiều cơ hội mới. Hãy vui vẻ đón nhận thách thức vì lúc này bạn có sức mạnh nội lực lớn và vận may kề bên. Hãy tự tin khi xử lý công việc. Kể cả nếu lúc đầu bạn có thể thất bại, thành công rồi cũng sẽ đến, đừng đầu hàng quá sớm. Hãy suy nghĩ dài hạn khi lên kế hoạch. Năm mới hứa hẹn những điều tốt đẹp cho những người có thể nắm vững yên ngựa để đi qua hết chặng đường dài gian nan. Vận may của tháng giúp hút về phía bạn sự trợ giúp vô tư của những người khác, vì vậy đừng ngại hỏi nếu cần sự trợ giúp.

Trong công việc, tuổi Dậu nhận được sự ủng hộ của cả đồng nghiệp và cấp trên. Những người khác có thể đóng góp một phần không nhỏ cho thành công của bạn. Đây là lúc cần thể hiện mạnh mẽ vai trò của mình trong tập thể, hãy tỏ ra siêng năng và thiện chí, không ngần ngại nhận những nhiệm vụ khó khăn. Bạn có thể nhận được sự bảo trợ của một người có uy tín, hãy lắng nghe những lời khuyên của họ.

Trong kinh doanh, vận may tăng trưởng tháng này rất tốt. Bạn có thể tự tin tiến lên phía trước với những quyết định đã lựa chọn. Người còn do dự sẽ cảm thấy vững lòng hơn rất nhiều trong tháng này. Hãy làm lan tỏa năng lượng tích cực sang các nhân viên,  tập trung hoàn thành tốt vai trò lãnh đạo, bằng cách này bạn có thể dẫn dắt con tàu chung đi rất xa. Đây là thời điểm tốt để lập chiến lược mới. Vì vận may tháng sau không tốt, bạn cần cố gắng khởi động các sáng kiến trước ngày cuối cùng của tháng.   

Tuổi Dậu tìm kiếm tình yêu có thể tìm thấy điều mình muốn. Đây là thời điểm thuận lợi để theo đuổi chuyện tình cảm  lãng mạn. Nếu đã để mắt đến ai đó thì hãy mạnh dạn bày tỏ, cơ hội thành công của bạn tháng này lớn. Tránh chơi trò ú tim hoặc tham gia vào các cuộc tình tay ba. Ban đầu, bạn có thể kiểm soát được tình hình nhưng cuối cùng bạn sẽ là người bị tổn thương nhiều nhất nếu dính dáng cùng lúc tới nhiều người.  

Tuổi Tuất 
Sự xuất hiện của sao Ngũ Hoàng #5 mang theo nhiều rủi ro, dưới muôn hình vạn trạng. Tuyệt đối tránh mạo hiểm, không tham gia các dự án mới hay áp dụng các ý tưởng mới. Hãy trì hoãn các buổi gặp mặt quan trọng hoặc đưa ra thị trường các sản phẩm mới vào lúc này. 

Trở ngại có thể xuất hiện từ không đâu, nhưng bạn đừng vắt óc suy nghĩ tìm giải pháp nếu ý tưởng không xuất hiện. Hãy để thời gian làm công việc của mình, rắc rối có thể biến mất vào cuối tháng mà không cần bạn can thiệp. Tăng cường mặc đồ màu trắng, màu ghi, đeo nhiều đồ trang sức bằng vàng để giảm thiểu năng lượng Thổ của Ngũ Hoàng.

Trong công việc, tốt nhất là nằm yên, càng ít gây chú ý càng tốt. Các ý tưởng của bạn dù hay đến mấy cũng sẽ khó được chấp nhận vào lúc này. Hãy hoàn thành nhiệm vụ nhưng đừng tìm cách trở thành người hùng. Tránh đưa ra quyết định quan trọng vì sai lầm là điều khó tránh khỏi. Nếu bạn cảm thấy không hài lòng về điều gì đó thì hãy chấp nhận chung sống với nó, đây không phải lúc than phiền về những điều nhỏ nhặt. Xin nghỉ phép ít ngày để nạp lại năng lượng nếu điều kiện cho phép.

Trong kinh doanh, mọi việc sẽ chậm lại đáng kể. Mặc dù vẫn có nhiều đề nghị làm ăn nhưng bạn cần cân nhắc rất kỹ lưỡng. Năng lượng của tháng hút về phía bạn một vài nhân vật mờ ám và rất khó nhận ra ai tốt ai xấu vào lúc này. Đừng đầu tư mạo hiểm, tốt nhất nên đợi đến tháng sau, khi vận may của bạn được cải thiện. Cũng đừng khai mở những con đường mới vì mọi chuyện có thể dễ dàng chệch khỏi đường ray. Người tham gia thị trường chứng khoán cần hết sức thận trọng vì đây là tháng mất mát đối với bạn. Kể cả nếu bạn rất tự tin vào khả năng phán đoán của mình, tốt nhất hãy đợi đến thời điểm thuận lợi hơn.

Đây không phải tháng tốt đẹp cho chuyện tình cảm. Với ảnh hưởng của ngôi sao Đào hoa và sao Ngũ Hoàng, bạn có thể bị cuốn vào một mối quan hệ không mấy tốt lành. Tuổi Tuất độc thân nên tập trung vào các lĩnh vực khác, tránh bước vào những mối quan hệ mới vì mọi chuyện có thể nhanh chóng trở nên rắm rối. Tuổi Tuất đã có gia đình có thể thấy mình dễ nổi nóng và hay cãi lộn vì những chuyện không đâu. Hãy giữ bình tĩnh, đừng tìm cách là người chiến thắng trong mọi cuộc tranh luận. Nhường nhịn là cách tốt nhất để giữ hòa bình vào lúc này. 

Tuổi Hợi 
Cuộc sống sẽ trở nên phức tạp hơn nhiều với sự xuất hiện của ngôi sao thảm họa Ngũ Hoàng. Năng lượng Thổ của nó làm cạn kiệt năng lượng Thủy của con giáp Hợi, khiến bạn cảm thấy uể oải, kém năng động. Đừng để mình rơi vào tâm trạng buồn chán, hãy kiếm việc để luôn bận rộn và không để thất bại làm bạn nản lòng. Kể cả nếu mọi chuyện không được như ý cũng đừng vứt bỏ mục tiêu đã đề ra, nếu nỗ lực bạn sẽ tìm được con đường đi khác. Thay đổi cách nhìn có thể khiến trở ngại không còn là điều quá khủng khiếp nữa.  

Đừng tìm cách làm quá nhiều việc trong tháng này. Bạn có thể cải thiện hiệu quả lao động của mình nhưng đừng cố gắng gây ấn tượng với ai. Tránh dẫm chân lên vùng đất của người khác, kể cả nếu bạn muốn giúp đỡ thì thiện chí cũng có thể bị hiểu nhầm. Cẩn thận với những trò đấu đá chính trị, đừng để mình trở thành đối tượng của sự thù oán nơi công sở. Tuổi Hợi thường có  tính thẳng thắn, nhưng tháng này bạn cần tỏ ra tế nhị hơn trong suy nghĩ cũng như trong hành động.

Trong kinh doanh, cơ hội tốt đẹp không nhiều. Mặc dù cũng có thể có vài đề xuất được đặt lên bàn nhưng bạn cần suy xét thật cẩn thận. Năng lượng của tháng có thể hút về phía bạn một vài người không trung thực và rất khó nhận ra ai thật ai giả vào lúc này. Tốt nhất là chờ tới tháng sau nếu bạn muốn đầu tư vào những dự án mạo hiểm. Vận may của bạn không tốt, vì vậy không nên bắt đầu áp dụng những sáng kiến mới cho hoạt động của công ty. Bạn rất dễ mắc phải sai lầm. Những người tham gia vào thị trường chứng khoán cần rất thận trọng vì đây là tháng mất mát. Kể cả nếu bạn nghĩ mình biết rất rõ quy luật của trò chơi, tốt nhất hãy đợi đế thời điểm thích hợp, thay vì nhảy vào và bị mắc kẹt ở đó.

Tuổi Hợi độc thân sẽ không thu được nhiều điều thú vị trong cuộc sống tình cảm tháng này. Nguyên nhân chính là vì bạn chẳng mấy hào hứng. Có quá nhiều điều khiến bạn phải bận tâm và tình yêu trở nên vấn đề hết sức thứ yếu. Như vậy lại tốt hơn vì bạn có nguy cơ dính dáng tới người không phù hợp. Tuổi Hợi đã hẹn hò lâu ngày và muốn tiến xa hơn nên chờ đợi thêm một thời gian để tránh phạm sai lầm.  

Ngày trong bài được tính theo lịch dương.
Hùng Sơn


Chủ đề liên quan 

Tử vi theo tháng


COMMENTS

Tên

5 vận may,36,Acetaminophen,1,ADR,1,APK Y DƯỢC,2,benh-hoc,13,benh-hoc-va-phac-do,25,benh-va-suc-khoe,9,Béo phì,1,bệnh Dại,1,bú mẹ,2,Ca lâm sàng,1,Cảnh giác Dược,6,canh-giac-thuoc,9,Cao Học CNSH,7,Cẩm Nang,1,Cân Nặng,1,Cấp cứu,3,Celecoxib,1,chan-thuong,1,Chấn Thương,2,Chọn hướng kê bàn,39,Chuyện nghề,1,cnsh,2,Có thể bạn chưa biết,1,Corticosteroid,1,Công Nghệ Sinh Học,4,Công Nghiệp Dược,1,Công ty Dược,1,Creatinin,1,Da Liễu,1,da-lieu,1,Dạy con nên người,3,Dâu tằm Vọng Nguyệt,1,dậy thì,1,Dị ứng,3,Diazepam,1,dinh dưỡng,25,don-on,4,don-tai-mui-hong,2,don-viem-vui,1,don-viem-xoang,1,dong-y,4,duoc-ly-hoc,1,Dược điều trị,4,Dược Hà Nội,4,Dược Khoa,60,Dược lâm sàng,6,Dược sĩ tư vấn,5,Dược thế giới,2,Dược Việt Nam,3,Đái dầm,3,giai-phau,9,gpp,2,hen-phe-quan,1,Hissamitsu,1,Ho,1,hoi-dap,3,home,1,Hô hấp,8,Huyết học,6,HƯỚNG DẪN TẢI FILE,2,Hướng nghiệp Dược,2,Kết nối Dược sĩ,7,Kháng sinh,1,khang-sinh,6,Khoa Học Tự Nhiên,1,khong-dung-thuoc,1,Kiến thức chuyên ngành,19,KINH NGUYỆT,1,kinh-doanh-duoc-pham,10,LÀM ĐẸP,2,LÂM SÀNG,2,lieu-thuoc,1,LIÊN THÔNG,1,Marketing Dược,2,mat,2,Mắt,7,Mẹo Nhớ Tên Thuốc,2,Môn Anh Văn Chuyên Ngành Dược,1,Môn Bào Chế,1,Môn Bệnh Học,1,Môn Chuyên Ngành,25,Môn CNSH Dược,1,Môn CNTT Dược,1,Môn Cơ Sở,31,Môn Dịch Tễ,1,Môn Dược Cổ Truyền,1,Môn Dược Động,1,Môn Dược Lâm Sàng,3,Môn Dược Liệu,2,Môn Dược Lý,1,Môn Dược Xã Hội,1,Môn Giải Phẫu,1,Môn Hóa Dược,2,Môn Hóa Đại Cương Vô Cơ,2,Môn Hóa Hữu Cơ,1,Môn Hóa Lý,2,Môn Hóa Phân Tích,4,Môn Hóa Sinh,3,Môn Kiểm Nghiệm,9,Môn Kinh Tế Dược,2,Môn Ký Sinh Trùng,1,Môn Môi Trường,1,Môn Pháp Chế Dược,1,Môn Sinh Học,1,Môn Sinh Học Phân Tử,1,Môn Sinh Học Tế Bào,2,Môn Sinh Lý,1,Môn Sinh Lý Bệnh Miễn Dịch,1,Môn Sức Khỏe Môi Trường,1,Môn Thực Vật Dược 1,1,Môn Thực Vật Dược 2,3,Môn Vi Sinh,1,nghiencuuthuoc,9,Ngoại khoa,2,Ngôn ngữ,6,nhi,2,Nhi khoa,27,nhi-khoa,5,Nhiễm Trùng,1,noi-khoa,1,NSAIDs,1,Ôn Tốt Nghiệp,1,phac-do,2,phac-do-tieu-hoa,2,phan-tich-don-thuoc,25,Phát triển,3,Phân tích đơn thuốc,1,phong,1,Phong thủy,152,Phong thủy 2015,16,Phong thủy 2016,14,Phong thủy 2017,29,Phong thủy 2018,25,phong thủy tình yêu,12,PHỤ NỮ,1,quan-ly-duoc,11,rang-ham-mat,1,Rifampin,1,sach-tai-lieu,21,Salbutamol,1,Salonpas,1,san-khoa,1,Sinh Dược Học,10,Sop nha thuoc,1,Sống đẹp,3,sơ cứu,4,Sơ sinh,2,Sởi,7,su-dung-thuoc,11,Suy thận,3,Sử dụng thuốc,13,sữa mẹ,14,TA,1,Tài liệu Dược,1,Tai mũi họng,5,tai-lieu-tong-hop,4,tai-mui-hong,14,tai-mũi-họng,3,TAILIEUCLB,1,Táo bón,4,tay-y,6,Tâm lý,16,Thalassemia,6,Thalidomide,1,than-kinh,2,Thong-tin-y-hoc,52,Thông tin thuốc,9,Thông tin y học,2,Thuốc,5,Thuốc Đông y,1,Thuốc hạ đường huyết,3,Thuốc mới,2,Thuốc tránh thai,1,tieng anh,1,tieu-hoa,3,Tiêm chủng,3,Tiết niệu,3,Tiêu hóa,6,tim-mach,1,Tin Tức,24,tin-hoc,1,tin-moi,19,toa-BHYT,1,tong-hop,1,triet-hoc,1,Trình dược viên,1,trung-dich,1,Truyền nhiễm,13,Tử vi theo tháng,55,Ung thư,6,Uốn ván,1,Vaccin,3,Vận may con giáp,31,Viagra,1,viem-da-day,1,viem-da-day-hp,1,viem-hong-man-tinh,1,viem-mui,3,viem-mui-cap,3,viem-mui-di-ung,1,viem-xoang-cap,1,Viêm nào Nhật Bản,1,virus Dại,1,Vitamin,1,Vitamin B12,1,Warfarin,1,XÉT NGHIỆM,1,xuong-khop,1,Y Dược 24/7,6,y-hoc,5,y-hoc-co-so,2,
ltr
item
Cộng đồng Dược Việt Nam: Tử vi tháng thứ 2 (6/3 đến 4/4/2015)
Tử vi tháng thứ 2 (6/3 đến 4/4/2015)
http://2.bp.blogspot.com/-3INg5pQCNf4/UDxQQGdB1BI/AAAAAAAAJt0/AACTxF_nm_4/s200/d%E1%BA%A7n.png
http://2.bp.blogspot.com/-3INg5pQCNf4/UDxQQGdB1BI/AAAAAAAAJt0/AACTxF_nm_4/s72-c/d%E1%BA%A7n.png
Cộng đồng Dược Việt Nam
https://www.pharmaviet.com/2015/03/tu-vi-thang-thu-2-63-en-442015.html
https://www.pharmaviet.com/
https://www.pharmaviet.com/
https://www.pharmaviet.com/2015/03/tu-vi-thang-thu-2-63-en-442015.html
true
3796296470398065570
UTF-8
Loaded All Posts Not found any posts VIEW ALL Readmore Reply Cancel reply Delete By Home PAGES POSTS View All RECOMMENDED FOR YOU LABEL ARCHIVE SEARCH ALL POSTS Not found any post match with your request Back Home Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April May June July August September October November December Jan Feb Mar Apr May Jun Jul Aug Sep Oct Nov Dec just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow THIS CONTENT IS PREMIUM Please share to unlock Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy