Tử vi tháng thứ nhất (4/2 đến 5/3/2015)

Năm mới bắt đầu hết sức tốt đẹp cho người tuổi Sửu. Ngôi sao thịnh vượng #8 của tháng kết hợp với sao Thiên vận #6 của năm khiến mọi việc di...


Năm mới bắt đầu hết sức tốt đẹp cho người tuổi Sửu. Ngôi sao thịnh vượng #8 của tháng kết hợp với sao Thiên vận #6 của năm khiến mọi việc diễn ra hết sức trôi chảy. Đây là thời điểm thuận lợi để bắt đầu những dự án mới, biến các ý tưởng thành hành động. Người làm công việc kinh doanh hưởng lợi rất nhiều từ năng lượng tốt lành của tháng.

Trong công việc, bạn cảm thấy tinh thần sảng khoái, năng suất lao động cao. Đồng nghiệp thích được ở gần bạn. Sự tự tin giúp bạn hoàn thành rất tốt vai trò lãnh đạo. Một số người tuổi Sửu được trao thêm nhiệm vụ mới, đặt thêm những viên gạch nền móng cho việc thăng tiến sau này. Công việc bận rộn có thể làm ảnh hưởng tới cuộc sống riêng nhưng ngay khi mọi chuyện đi vào guồng, bạn lại cảm thấy muốn nhận thêm việc mới. Đừng tính toán nhỏ nhặt và đòi hỏi được trả công ngay, hãy tin rằng những nỗ lực của bạn sẽ được đền bù xứng đáng. Càng hào phóng bao nhiêu, bạn sẽ càng nhận được nhiều bấy nhiêu.

Một tháng tốt lành cho việc thương thảo. Cảm tình mà bạn gây được với phần lớn mọi người sẽ giúp bạn dễ đạt được thỏa thuận theo ý mình. Vận may cũng ở bên bạn, điều này có nghĩa là chẳng những bạn suy nghĩ sáng sủa, mạch lạc mà số phận cũng chiều bạn. Hãy tận dụng thời gian quý giá này để tạo liên minh mới và tham gia hợp tác chiến lược với những người mà bạn tin tưởng.

Đây là thời điểm tốt để đầu tư và mở rộng kinh doanh. Bạn có vận may tăng trưởng và bất cứ thứ gì mà bạn đổ tâm sức vào lúc này đều hứa hẹn mang lại kết quả tốt đẹp trong những tháng sau. Nếu có thay đổi cần thực hiện trong công ty, hãy làm ngay bây giờ. Đây là lúc bạn có quyền thử nghiệm và phạm sai lầm, khi vận may cao như thế này, bạn có cơ hội dành được kết quả mong muốn.

Một tháng dễ chịu cho chuyện tình cảm. Người độc thân sẽ có nhiều kẻ ngưỡng mộ, và rất có thể tới cuối tháng, một số người trong các bạn sẽ có một mối quan hệ mới vững bền. Điều này không có nghĩa là cứ việc nhắm mắt chọn bừa,  bạn có rất nhiều lựa chọn, vì vậy hãy dành đủ thời gian cân nhắc trước khi quyết định xây dựng quan hệ lâu dài với ai đó. Nhưng rất có thể, khi gặp đúng người, bạn sẽ bị ngọn gió tình yêu cuốn phăng.

Tuổi Tý 


Sự kết hợp giữa sao năm số 8 và sao tháng số 1 mang lại vận may chuyển đổi cho người tuổi Tý. Hãy vận hành hết công suất  để khai thác triệt để năng lượng tuyệt vời của tháng. Những việc làm được bạn dồn tâm huyết có nhiều cơ hội thành công. Ngôi sao số 1 cũng mang lại nhiều thay đổi, tuy ban đầu chúng có thể gây bất tiện nhưng rồi mọi chuyện sẽ nhanh chóng đi vào quỹ đạo. Khả năng lãnh đạo của tuổi Tý tháng này vượt trội. Tăng cường mặc đồ màu đen hay xanh nước biển, xanh tím than để củng cố năng lượng tốt lành.

Công việc trở nên bận rộn trong tháng này. Bạn có thể được giao thêm trách nhiệm mới. Kết quả sẽ tới rất nhanh nếu bạn biết tập trung sức lực. Hãy đặt cho mình một vài mục tiêu cụ thể và nỗ lực phấn đấu, thay vì buông xuôi và để mình trôi dạt vô định trong khoảng thời gian quý báu này. Hãy chủ động trong công việc, đừng chờ người khác trải đường cho bạn đi. Những nỗ lực của bạn có thể được cấp trên ghi nhận. Giữ vững tinh thần, đừng để kẻ đố kỵ dùng những gáo nước lạnh dập tắt sự hăng say của bạn.

Trong kinh doanh, tuổi Tý có cơ hội được làm việc cùng nhân vật bạn ngưỡng mộ từ lâu. Đừng tỏ ra quá rụt rè trước thần tượng, hãy giữ phong độ, nhiều khả năng người đó cũng sẵn sàng hợp tác với bạn. Đây là thời điểm thích hợp để khám phá những chân trời mới, học thêm các kỹ năng mới. Hãy mạnh dạn tiến bước và đừng dao động một khi quyết định đã được đưa ra. Những việc bạn thực hiện trong tháng này có nhiều cơ hội phát triển tốt đẹp. 

Một tháng nhiều hứa hẹn cho truyện tình cảm. Ngôi sao số 1 báo hiệu cơ hội có chuyện tình cảm mới. Nếu bạn đã để mắt tới ai đó thì hãy ra tay hành động. Với những mối quan hệ đã rơi vào bế tắc, đây có thể là thời điểm thích hợp để bạn thoát ra ngoài. Rất may, mọi thay đổi thực hiện trong tháng này đều có cơ hội kết thúc tốt đẹp, kể cả nếu chúng mang lại đau đớn trong ngắn hạn. Tuổi Tý đã có gia đình nên quan tâm nhiều hơn tới bạn đời. Khi bỏ mặc nửa thứ hai của mình, bạn đã để cửa ngỏ cho kẻ thứ ba bước vào.

Tuổi Dần 

Sự kết hợp giữa sao tháng Thịnh vượng #8 và sao năm Thiên vận #6 mang lại vận may tuyệt vời cho người tuổi Dần. Hãy làm việc cật lực và nắm bắt các cơ hội xuất hiện trong cuộc đời bạn lúc này.

Công việc khiến bạn hết sức bận rộn. Có rất nhiều việc phải làm và bạn càng làm việc hiệu quả bao nhiêu thì công việc mới lại xuất hiện nhiều bấy nhiêu. Hãy coi đây là tính hiệu tốt, thể hiện sự tin cậy của cấp trên. Vận may của bạn trong năm nay phụ thuộc rất nhiều vào sự hỗ trợ của lãnh đạo, vì vậy tốt nhất là hãy nỗ lực để có được sự đồng thuận trên dưới. Người tuổi Dần cảm thấy rất tự tin trong tháng này, bạn cũng nhận được phản ứng tích cực từ phía đồng nghiệp.

Công việc kinh doanh hứa hẹn nhiều điều tốt đẹp. Khả năng hòa thuận với mọi người là sức mạnh của bạn trong tháng này. Hãy thực hiện các dự án bận ấp ủ bấy lâu nay. Năng lượng tích cực của tháng giúp bạn dễ dàng đưa ra quyết định đúng đắn. Có thể tin tưởng ở trực giác. Nói vậy không có nghĩa là bạn có thể sốt sắng lao vào mạo hiểm. Hãy thận trọng, theo đuổi ý tưởng của mình nhưng vẫn phải bám sát thực tế. Nếu chân bạn đặt vững vàng trên nền đất thì có thể cho phép mình mơ mộng đôi chút.

Một tháng tuyệt vời cho người tuổi Dần trong lĩnh vực tình cảm. Bạn trở thành tâm điểm của các buổi hội họp, mọi người đều muốn ở gần bạn. Tranh thủ thời gian này để mở rộng vòng bạn bè thân thiết. Trong tình yêu, sẽ không mấy khó khăn để bạn thu hút kẻ ngưỡng mộ. Người có gia đình sẽ có cuộc sống tình cảm hài hòa trong tháng này. Hai bạn dễ dàng chia sẻ mối quan tâm chung. 

Tuổi Mão 


Sự xuất hiện của ngôi sao Cãi cọ số 3 mang tới nhiều bất đồng và hiểu nhầm. Năng lượng Thủy của sao năm số 1 càng làm tăng ảnh hưởng của sao số 3 (thuộc hành Mộc). Bạn có nguy cơ vướng vào các tranh chấp pháp lý hoặc gặp rắc rối với nhà chức trách. Nếu có kiện tụng thì cơ hội chiến thắng là vô cùng nhỏ bé. Hãy cởi mở và bớt độc đoán nếu bạn muốn các mối quan hệ được hài hòa. Đừng để sự nóng giận phá hỏng những điều tốt lành trong bạn. Tăng cường mặc đồ màu đỏ để hóa giải năng lượng cãi cọ. 

Trong công việc, tuoie Mão có rất nhiều ý tưởng mới nhưng đừng tìm cách tỏ ra nổi trội. Bạn vẫn có thể chia sẻ những suy nghĩ của mình với đồng nghiệp, nhưng nếu biết giảm bớt sự quả quyết, mọi người sẽ chịu nghe bạn hơn. Hãy nghi nhận một cách hào phóng sự đóng góp của những người khác, đừng tìm cách ôm hết thành tích về mình vì điều đó sẽ quay lại phản bạn. Đây là lúc tuổi Mão rất cần bạn bè và đồng minh. Rất may Mão là con giáp rất được yêu mến, phong thái nhẹ nhàng và hạnh phúc toát ra từ bạn có sức hấp dẫn đặc biệt. Hãy duy trì thế mạnh này vì kết bạn mới và duy trì tình bạn cũ là những điều cần có để đưa bạn tiến lên phía trước trong tháng này.

Đây không phải là thời điểm tốt để tham gia liên doanh mới. Tránh ký kết thỏa thuận hoặc các giấy tờ pháp lý. Dù bạn cẩn thận rà soát đến đâu, vẫn có nguy cơ bỏ sót những chi tiết quan trọng, gây ảnh hưởng xấu cho công việc. Lúc này nên tập trung củng cố những gì công ty bạn đang làm tốt, tạm gác các ý tưởng mới lạ cho một thời điểm thích hợp hơn. Ngôi sao cãi cọ có thể ảnh hưởng rất xấu tới người làm công việc kinh doanh, đe dọa gây tổn hại cho các mối quan hệ của bạn với mọi người. Đừng để những hiểu nhầm xuất hiện trong tháng này phá hủy công việc của bạn trong tương lai.

Đừng tỏ ra quá nghiêm túc trong chuyện tình cảm tháng này. Trong khi bạn có niềm tin sâu sắc về một số vấn đề, hãy chấp nhận rằng những người khác có thể có quan điểm hoàn toàn khác bạn. Đừng tranh luận quá gay gắt về những chủ đề không quan trọng. Tuổi Mão tìm kiếm tình yêu có thể đạt điều mình muốn nhưng quan hệ tiến triển tốt hay xấu là tùy thuộc hoàn toàn vào bạn. Ngôi sao cãi cọ khiến cho cuộc sống tình cảm của bạn tháng này không mấy dễ dàng, nhưng nó ảnh hưởng nhiều nhất tới các cặp đã có quan hệ dài lâu. 


Tuổi Thìn 

Ngôi sao số 4 bay vào cung tử vi vủa người tuổi Thìn, mang theo vận may tốt lành cho các mối quan hệ. Bạn rất hòa hợp với mọi người và uy tín bẩm sinh của con giáp Thìn đồng nghĩa với việc bạn dễ dàng được nhiều người ủng hộ. Tất nhiên, bên cạnh đó cũng có không ít kẻ thù, ghen tị với thành công hay vị thế của bạn. Khó khăn nằm ở chỗ làm sao phân biệt bạn thù và không liên minh với người không thực lòng với bạn. Trong tháng tới, tốt nhất nên đánh giá người ủng hộ bạn thông qua những gì họ đã làm trong quá khứ. Hãy trung thành với những người đã trung thành với bạn và lắng nghe lời khuyên của những người thực lòng mong cho bạn điều tốt.

Trong công việc, thành công phụ thuộc rất nhiều vào quan hệ của bạn với đồng nghiệp. Trí tuệ sắc bén của tuổi Thìn kết hợp với ngôi sao Học vấn #4 sẽ giúp bạn suy nghĩ rất hiệu quả. Tuy nhiên, thành công có tới hay không còn tùy thuộc vào cách mọi người tiếp nhận các ý tưởng của bạn. Hãy kiềm chế ham muốn được làm người số một. Dù bạn có nghĩ mình giỏi nhất thì cũng nên để mọi việc tiến triển tự nhiên, thay vì cố gắng thúc đẩy chúng theo cách bạn muốn. Hãy nhường đường cho những người khác, lặng lẽ xây dựng nền móng cho tương lai tốt hơn là dành thành công tức thì vào lúc này.

Thìn là con giáp thuộc loại “nghề gì cũng bết” nhưng lúc này tập trung vào một vài kỹ năng đặc biệt có thể mang lại nhiều lợi ích hơn. Hãy dành thời gian gọt dũa tài năng của bạn cũng như của các nhân viên trong công ty. Người làm công tác nghiên cứu có thể đạt được một số đột phá quan trọng trong tháng này. Tránh đầu tư những khoản tiền lớn vào các thương vụ có nguy cơ cao. Lúc này tốt nhất bạn nên củng cố lực lượng, thu thập thêm thông tin trước khi đưa ra quyết định quan trọng. Tranh thủ các ý tưởng và tài năng của những người khác. Tránh suy nghĩ một chiều, tạo điều kiện để mọi người trình bày các ý tưởng mới, dành thời gian nghiền ngẫm trước khi hành động.

Một tháng tốt lành cho chuyện tình cảm. Ngôi sao lãng mạn số 4 đồng thời cũng là ngôi sao Đào hoa, khiến chuyện con tim chiếm vị trí trung tâm trong cuộc đời người tuổi Thìn tháng này. Kể cả những người không tìm kiếm tình yêu cũng có thể được tình yêu tìm kiếm. Tuổi Thìn độc thân không nên đặt cho mình những khuôn mẫu định sẵn cho nửa thứ hai. Hãy để mọi chuyện diễn ra một cách tự nhiên. Người không theo đuổi mẫu hình lý tưởng sẽ có nhiều cơ hội gặp được đối tượng đặc biệt có thể đồng hành lâu dài với bạn. 

Tuổi TỵMột tháng tốt lành cho người tuổi Tỵ. Bạn có vận may tốt, đặc biệt là trong các mối quan hệ. Khả năng ngoại giao và sự quyến rũ của bạn tháng này rất lớn. Hãy tập trung phát triển các mối quan hệ xã hội và mạng lưới cộng tác viên, điều này mang lại nhiều lợi ích hơn bạn tưởng. Thành công trong tháng đến từ các mối quan hệ nhiều hơn là từ các ý tưởng độc đáo. Đây là một tháng tốt lành cho học sinh, sinh viên, các nhà nghiên cứu và những người làm công tác đòi hỏi sự sáng tạo. Tuy nhiên, trong tình cảm bạn có nguy cơ vướng phải những mối quan hệ không lành mạnh. Tuổi Tỵ đã có gia đình cần cố gắng chiến thắng cám dỗ để tránh gặp rắc rối lớn.

Hãy chú ý tới việc giao lưu, kết bạn. Gây dựng quan hệ hữu hảo với đồng nghiệp chẳng những khiến bạn cảm thấy dễ chịu mà còn giúp công việc hoàn thành tốt hơn. Tháng này trực giác của bạn nhạy bén và các ý tưởng tràn đầy, nhưng làm việc nhóm vẫn giúp mang lại thành công lớn hơn. Đừng làm gì quá lộ liễu để thu hút sự chú ý của cấp trên. Tìm cách gạt người khác để tiến lên sẽ khiến bạn có thêm kẻ thù. Bỏ qua các trò đấu đá chính trị và tập trung hoàn thành tốt công việc sẽ giúp bạn thu lợi nhiều nhất từ năng lượng của tháng. 

Trong kinh doanh, đây là thời điểm tốt để mở rộng mạng lưới và củng cố quan hệ với các cộng sự. Hãy dành thời gian trau dồi kỹ năng của mình và của nhân viên. Đầu tư vào nhân sự sẽ mang lại lợi ích đặc biệt nhanh chóng trong tháng này.

Người tuổi Tỵ không gặp khó khăn khi chinh phục kẻ khác. Bạn dễ dàng được chấp nhận nếu muốn bước vào một mối quan hệ. Nhưng trước khi đưa ra lời hứa hẹn, hãy cân nhắc kỹ liệu mối quan hệ đó có thể kéo dài hay không. Bắt đầu một cuộc tình thường dễ dàng hơn nhiều so với nói lời chia tay. Tốt nhất hãy duy trì cuộc sống độc thân nếu chưa thực sự tìm thấy nửa thứ hai của mình.  

Tuổi Tỵ có gia đình cũng có cuộc sống tình cảm sôi động. Cố gắng dành nhiều thời gian cho bạn đời nếu không muốn một trong hai người trở thành nạn nhân của năng lượng Đào hoa của tháng. 

Tuổi Ngọ 


Ngôi sao tháng số 9 mang lại cho bạn mức năng lượng dồi dào, nhưng mọi việc diễn ra với tốc độ chóng mặt khiến bạn bị cuốn gọn vào vòng xoáy cuộc đời. Do quá tập trung vào công việc, người tuổi Ngọ có thể không nhận ra rằng mình rất mệt mỏi. Người sinh năm Nhâm Ngọ (1942, 2002) và Giáp Ngọ (1954) cần đặc biệt lưu ý không làm việc quá sức trong tháng này. Các tuổi này cần chú ý đến sức khỏe trong suốt cả năm và giảm tốc độ trong những tháng nguy hiểm. 

Ngôi sao #9 làm tăng cường ảnh hưởng của sao bạo lực #7 của năm, mang theo nguy cơ trộm cướp, lừa đảo, mất tiền.

Tại công sở sẽ xảy ra rất nhiều sự kiện. Dù muốn hay không, mọi sự chú ý cũng sẽ dồn về bạn nhiều hơn bình thường. Hãy tranh thủ thời gian này để thể hiện tài năng của bạn. Những việc bạn làm trong tháng này sẽ không mang lại kết quả tức thì, đây là thời điểm bạn đặt nền móng cho tương lai. Hãy nhìn xa khi cần đưa ra quyết định quan trọng và dành thời gian gây dựng các mối quan hệ với cấp trên và đồng nghiệp. Vận may bạn bè tháng này rất tốt. Hãy xây dựng cho mình những đồng minh tin cậy, rồi bạn sẽ sớm cần tới họ. 

Năng lượng của tháng thuận lợi cho việc phát huy các thế mạnh vốn có của công ty bạn. Hãy tiếp tục củng cố những gì đã có thay vì lao đi tìm kiếm những hợp đồng mới. Bạn có nguy cơ bị lừa đảo, vì vậy hãy cẩn thận, nhất là nếu phải làm việc với những đối tác mà bạn chưa biết rõ. Vận may danh vọng tháng này tốt, hãy dành thời gian lập chiến lược quảng bá hình ảnh của công ty.

Tuổi Ngọ tìm kiếm tình yêu sẽ có một tháng tốt lành. Hãy mở lòng để những người khác có thể tới gần bạn. Hãy tin vào trực giác của mình, không cần phân tích mọi chuyện quá kỹ lưỡng. Bạn cảm thấy phấn chấn và điều này giúp kéo lại gần bạn những người có cùng tâm thế. Hãy tận hưởng các cuộc hẹn hò và cố gắng gặp gỡ nhiều bạn mới. Tuy nhiên, nếu cảm thấy chưa sẵn sàng thì cũng đừng vội nhận lời chỉ để làm đẹp lòng những người xung quanh. 

Tuổi Mùi 

Ngôi sao bệnh tật #2 bay vào cung tử vi của người tuổi Mùi, khiến sức khỏe bạn giảm sút. Có nguy cơ xảy ra tai nạn. Tránh đi xa, hạn chế các môn thể thao nguy hiểm. Đừng làm việc quá sức và khi có vấn đề bất ổn về sức khỏe thì cần đi khám bác sĩ ngay, không để những rắc rối nhỏ chuyển thành trầm trọng. Người già nên tránh dành nhiều thời gian tại cung Tây Nam của ngôi nhà. Tăng cường mặc đồ màu trắng, màu ghi, mang đồ trang sức bằng vàng để hóa giải năng lượng bệnh tật.

Năng suất lao động của bạn tháng này có thể sụt giảm do mức năng lượng thấp, đừng gò ép mình nếu bạn thấy không thể duy trì công việc theo tốc độ cũ. Dành thời gian lên kế hoạch cụ thể, đặt ra các mốc nhỏ để có thể hoàn thành kế hoạch đúng thời hạn. Đừng lo ngại về những gì người khác nghĩ về mình, hãy tập trung vào việc cần làm. Nghỉ ngơi đủ sẽ giúp đầu bạn sáng suốt. Củng cố sự tự tin bằng cách tránh tiếp xúc với những người thường mang lại cho bạn cảm xúc tiêu cực.

Vận may kinh doanh ở mức trung bình. Tránh đầu tư mạo hiểm hoặc chấp thuận hợp đồng mới. Đừng hứa hẹn gì nhiều trong tháng này, hãy đợi đến tháng sau, khi vận may của bạn được cải thiện rõ rệt. Lúc này tốt nhất nên củng cố những gì bạn đang có, tránh tìm cách đa dạng hóa sản phẩm hay mở rộng kinh doanh. Hãy giữ những ý tưởng mới của bạn cho một thời điểm thích hợp hơn. Nếu cảm thấy quá mệ mỏi, hãy xin nghỉ phép vài ngày để nạp lại năng lượng.

Một tháng hạnh phúc cho tuổi Mùi trong cuộc sống tình cảm. Người đã có gia đình không nên ngại ngần bày tỏ những lời yêu thương với nửa kia của mình. Bạn sẽ tìm thấy ở họ sự hỗ trợ quý giá. Nếu tích cực tìm kiếm, người độc thân sẽ không gặp khó khăn trong việc tìm bạn, nhưng có thể bạn còn chưa muốn đưa ra cam kết vào lúc này. Nếu bị thúc ép, người tuổi Mùi có thể sẽ ‘bỏ của chạy lấy người’. Tiến bước từ từ và bạn sẽ có cơ hội nắm trong tay điều gì đó thực sự bền vững. Nếu người kia cũng hiểu được điều này thì có nhiều triển vọng cho quan hệ của hai bạn. 


Tuổi Thân 


Mức năng lượng giảm sút có thể khiến cơ thể bạn không theo kịp tinh thần. Rất nhiều ý tưởng mới xuất hiện và bản năng con giáp Thân xúi bạn hành động tức thì. Nhưng sự kiên nhẫn là một phẩm hạnh quan trọng, đặc biệt là vào lúc này. Đừng lật ngửa các lá bài của bạn quá sớm, các ý tưởng chia sẻ vào lúc này khó nhận được sự hưởng ứng, tháng sau sẽ là thời điểm thích hợp hơn nhiều. Dành thêm thời gian suy nghĩ vì rất có thể bạn sẽ sớm thay đổi ý định của mình. Ngôi sao bệnh tật khiến bạn dễ bị ốm trong tháng này. Có nguy cơ xảy ra tai nạn, tránh đi xa hoặc tham gia các môn thể thao nguy hiểm.

Công việc tiến triển hết sức chậm chạp. Bạn thấy mình làm việc kém hiệu quả hơn bình thường, trong khi công việc cứ ùn đống lại. Cách tốt nhất để thoát khỏi cuộc khủng hoảng này là dành thời gian lên kế hoạch hành động cụ thể, trao đổi thêm với đồng nghiệp để làm sáng tỏ thêm các bước cần thực hiện. Nếu bạn đã làm việc chăm chỉ mà công việc vẫn dậm chân tại chỗ thì cần dừng lại, suy nghĩ để tìm ra cách tiếp cận mới hiệu quả hơn. Tránh làm thêm giờ quá thường xuyên, cố gắng dành đủ thời gian để nghỉ ngơi.

Trong kinh doanh, đây là thời điểm để củng cố những gì bạn đang có. Tránh đầu tư mạo hiểm hoặc tham gia vào quá nhiều dự án. Thay vào đó hãy tập trung đánh giá hoạt động của công ty, nhìn nhận lại các chiến lược hiện hành và lên kế hoạch cho tương lai. Một số người tuổi Thân có thể thấy đầu óc mình làm việc không ngừng nghỉ, điều này rất không có lợi cho sức khỏe trong tháng này. Dù cảm thấy hưng phấn đến đâu, bạn cũng nên nghỉ ngơi đủ để có cái nhìn minh mẫn hơn.

Tháng này, cuộc sống tình cảm của người tuổi Thân không thiếu những khoảnh khắc hạnh phúc. Tính ưa thổ lộ và giàu tình cảm của bạn tạo sức hút mạnh mẽ với những người xung quanh. Đây là khoảng thời gian rất dễ chịu cho tuổi Thân chưa có gia đình. Bạn được nhiều người quan tâm, thời gian vui vẻ bên bạn bè mang lại nhiều niềm vui cũng như khi ở bên người yêu. Điều này có thể khiến người kia khó chịu, vì vậy khéo léo một chút sẽ chẳng hại gì. 


Tuổi Dậu 
Năm mới khởi đầu không mấy tốt đẹp cho người tuổi Dậu. Ngôi sao Bạo lực #7 kết hợp với Ngũ hoàng #5 của năm mang tới nhiều đảo lộn trong cuộc sống. Rất may là năng lượng kim của sao số 7 sẽ làm suy yếu phần nào năng lượng thổ của Ngũ hoàng và góp phần củng cố hành Kim của con giáp Dậu. Cẩn thận với nguy cơ bị lừa đảo, phản bội hoặc mất tiền trong tháng này. Ngôi sao #7 luôn đi kèm với mất mát ở một dạng nào đó, vì vậy nếu bạn thấy mình bị mất một khoản nho nhỏ thì phải xem đó như một điều may mắn. Cách tốt nhất để tránh hạn này là góp tiền cho các hoạt động từ thiện. Khóa chặt cửa ngõ đề phòng trộm cướp.

Cạnh tranh nơi công sở có thể trở nên khốc liệt. Đừng quá tin người trong tháng này. Một số kẻ sẽ không ngại ngần đạp bạn xuống nếu điều đó giúp họ tiến lên. Sẽ chẳng còn bạn bè trong một môi trường nóng bỏng như lúc này. Hãy tập trung vào công việc của bạn, nhưng vẫn nên để mắt tới những gì đang diễn ra xung quanh.

Người tuổi Dậu có thể vướng vào một số tranh cãi với cộng sự hay đối tác kinh doanh, nhất là trong lĩnh vực tiền bạc. Nếu bất đồng chỉ ở mức nhỏ, hãy cố gắng xử lý thật nhẹ nhàng. Đừng thổi thêm dầu vào lửa vì mọi chuyện có thể vượt ra ngoài tầm kiểm soát của bạn. Cần diệt trừ bất đồng ngay khi mới manh nha. Đây không phải thời điểm thích hợp để ký thỏa thuận mới. Kiểm tra chặt chẽ vấn đề tài chính của công ty, tránh bỏ sót những chuyện  khuất tất. Đừng đưa ra những quyết định vội vã, hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi áp dụng những thay đổi có thể vượt quá tầm kiểm soát của bạn. Hãy cầm lái cho chắc, đừng giao quá nhiều quyền lực cho người không xứng đáng.


Có thể có cãi cọ bắt nguồn từ sự thiếu tin tưởng. Nếu có chuyện không ổn, hai bạn cần cởi mở trò chuyện để hiểu nhau. Tuổi Dậu rất thiếu kiên nhẫn trong tháng này vì có quá nhiều điều diễn ra trong đầu bạn. Mặc dù bạn rất giỏi xử lý căng thẳng trong các vấn đề quan trọng, nếu không nhìn nhận quan hệ tình cảm đúng mức, có thể xảy ra thay đổi, thậm chí là đổ vỡ. Tuổi Dậu có gia đình nên dựa vào bạn đời thay vì đẩy họ ra xa. Bạn sẽ được lợi từ sự hỗ trợ của vợ/chồng mình, nếu không muốn chia sẻ những suy nghĩ của mình, bạn sẽ đẩy họ ra xa. Và điều này có thể khiến bạn hối tiếc về sau. 


Tuổi Tuất 


Năm mới khởi đầu bằng một tháng hết sức tốt lành cho người tuổi Tuất. Sự xuất hiện của ngôi sao tháng #6 mang tới Thiên vận và khi kết hợp với sao năm #4 sẽ tạo nên tổ hợp 10 may mắn. Các dự án bạn đã đổ dồn công sức bấy lâu nay có thể sẽ kết thúc tốt đẹp. Đây cũng là thời điểm để hướng tới những dự án mới cho tương lai. Có thể tin ở trực giác của mình trong tháng này. Nhờ vận may Quý nhân phù trợ, bạn có thể nhận được sự giúp đỡ hiệu quả từ một người nào đó. Hãy lắng nghe lời khuyên của mọi người, nhất là những người lớn tuổi hơn.

Trong công việc, để có thể khẳng định tài năng thực thụ của mình, bạn cần tới sự hỗ trợ của cấp trên. Hãy dành thời gian chăm sóc mối quan hệ này. Vận may thăng tiến tháng này tốt. Tuy nhiên tài năng một mình chưa đủ, việc bạn được yêu thích bao nhiêu cũng góp phần không nhỏ quyết định bạn có thể tiến xa hay không.

Vận may kinh doanh tháng này tốt. Tranh thủ thời gian này để bắt đầu những dự án mới, ký kết các hợp đồng mới hoặc mở rộng kinh doanh. Hãy tích cực tham dự các hoạt động liên quan tới ngành nghề của bạn. Tăng cường giao tiếp với nhiều loại người khác nhau. Chú ý ghi nhớ những điều tai nghe mắt thấy, có thể bạn sẽ cần đến chúng sau này. Nghiêm túc nghiên cứu những lời tư vấn bạn nhận được trong tháng này. Có thể cho phép mình mạo hiểm đôi chút nhưng đừng quyết định việc gì quá vội vàng.

Tuổi Tuất chưa có gia đình có thể nghĩ tới chuyện ổn định cuộc sống. Vận may tình yêu tháng này tốt và nếu đó là điều bạn muốn thì việc tìm được người mình thích sẽ chẳng mấy khó khăn. Nhưng đừng đùa dỡn với tình cảm, nếu bạn thật sự thích ai đó thì hãy mạnh dạn bày tỏ, nếu không muốđối tượng có thể tuột khỏi tầm tay của bạn trong chốc lát. Những cặp đã có quan hệ lâu dài có thể muốn tiến tới hôn nhân. Đây là tháng tốt lành để tổ chức ăn hỏi, cưới xin, sinh em bé.

Tuổi Hợi 

Ngôi sao Thiên vận #6 bay vào cung tử vi của người tuổi Hợi mang tới nhiều cơ hội mới. Bạn có vận may quý nhân phù trợ và có thể nhận được sự hỗ trợ giá trị từ một nhân vật có uy tín. Có thể có thu nhập bất ngờ. Đây là lúc người tuổi Hợi có cái nhìn sáng rõ hơn về những gì mình cần làm, và có thể tìm thấy mọt hột hướng đi mới cần theo đuổi. Hãy lắng nghe trực giác, điều đó cũng có giá trị không thua kém những phân tích logic của trí tuệ trong lúc này. Sự kế hợp giữa sao tháng với sao năm #4 còn tạo nên tổ hợp 10, với vận may hoàn thành công việc. Những dự án đang thực hiện có nhiều khả năng được hoàn thành tốt đẹp. 

Cơ hội thăng tiến có thể đến với những người thực sự muốn bước xa hơn trong sự nghiệp. Người làm việc trong môi trường cạnh tranh sẽ có đủ khả năng ngoại giao mềm dẻo để dành được sự yêu mến của những nhân vật quan trọng. Sự hòa hợp với đồng nghiệp khiến thời gian ở công sở trở nên rất dễ chịu.

Vận may tăng trưởng tháng này rất tốt, hãy tận dụng cơ hội này để suy nghĩ tìm cách mở rộng kinh doanh. Đây cũng là lúc bạn nên tập trung mở rộng mạng lưới, tăng cường gặp gỡ làm quen. Một trong số những người mới quen có thể sẽ trở thành nhân vật quan trọng trong cuộc đời bạn sau này. Thế mạnh của tuổi Hợi lúc này là khả năng giao tiếp và ấn tượng tốt đẹp mà bạn để lại với bất kỳ ai. Điều này sẽ giúp bạn đạt được các thỏa thuận có lợi. Nếu được ai đó bảo trợ thì nên nghiêm túc lắng nghe ý kiến của họ.


Các mối quan hệ tình cảm chiếm vị trí quan trọng trong cuộc sống của người tuổi Hợi tháng này. Người độc thân đang tìm kiếm tình yêu có cơ hội gặp người bạn có thể giữ quan hệ lâu dài. Các hoạt động xã hội có sức hút lớn, khó mà giữ chân bạn ở nhà trong tháng này. Tuy Hợi không phải con giáp thích được là tâm điểm của sự chú ý, nhưng tháng này bạn lại thích nhận được sự quan tâm đặc biệt. Người đã kết hôn sẽ cảm thấy hài lòng với cuộc sống gia đình của mình. 

Ngày trong bài được tính theo lịch dương.
Hùng Sơn


Chủ đề liên quan 

Tử vi theo tháng

COMMENTS

Tên

5 vận may,36,Acetaminophen,1,ADR,1,APK Y DƯỢC,2,benh-hoc,13,benh-hoc-va-phac-do,25,benh-va-suc-khoe,9,Béo phì,1,bệnh Dại,1,bú mẹ,2,Ca lâm sàng,1,Cảnh giác Dược,6,canh-giac-thuoc,9,Cao Học CNSH,7,Cẩm Nang,1,Cân Nặng,1,Cấp cứu,3,Celecoxib,1,chan-thuong,1,Chấn Thương,2,Chọn hướng kê bàn,39,Chuyện nghề,1,cnsh,2,Có thể bạn chưa biết,1,Corticosteroid,1,Công Nghệ Sinh Học,4,Công Nghiệp Dược,1,Công ty Dược,1,Creatinin,1,Da Liễu,1,da-lieu,1,Dạy con nên người,3,Dâu tằm Vọng Nguyệt,1,dậy thì,1,Dị ứng,3,Diazepam,1,dinh dưỡng,25,don-on,4,don-tai-mui-hong,2,don-viem-vui,1,don-viem-xoang,1,dong-y,4,duoc-ly-hoc,1,Dược điều trị,4,Dược Hà Nội,4,Dược Khoa,60,Dược lâm sàng,6,Dược sĩ tư vấn,5,Dược thế giới,2,Dược Việt Nam,3,Đái dầm,3,giai-phau,9,gpp,2,hen-phe-quan,1,Hissamitsu,1,Ho,1,hoi-dap,3,home,1,Hô hấp,8,Huyết học,6,HƯỚNG DẪN TẢI FILE,2,Hướng nghiệp Dược,2,Kết nối Dược sĩ,7,Kháng sinh,1,khang-sinh,6,Khoa Học Tự Nhiên,1,khong-dung-thuoc,1,Kiến thức chuyên ngành,19,KINH NGUYỆT,1,kinh-doanh-duoc-pham,10,LÀM ĐẸP,2,LÂM SÀNG,2,lieu-thuoc,1,LIÊN THÔNG,1,Marketing Dược,2,mat,2,Mắt,7,Mẹo Nhớ Tên Thuốc,2,Môn Anh Văn Chuyên Ngành Dược,1,Môn Bào Chế,1,Môn Bệnh Học,1,Môn Chuyên Ngành,25,Môn CNSH Dược,1,Môn CNTT Dược,1,Môn Cơ Sở,31,Môn Dịch Tễ,1,Môn Dược Cổ Truyền,1,Môn Dược Động,1,Môn Dược Lâm Sàng,3,Môn Dược Liệu,2,Môn Dược Lý,1,Môn Dược Xã Hội,1,Môn Giải Phẫu,1,Môn Hóa Dược,2,Môn Hóa Đại Cương Vô Cơ,2,Môn Hóa Hữu Cơ,1,Môn Hóa Lý,2,Môn Hóa Phân Tích,4,Môn Hóa Sinh,3,Môn Kiểm Nghiệm,9,Môn Kinh Tế Dược,2,Môn Ký Sinh Trùng,1,Môn Môi Trường,1,Môn Pháp Chế Dược,1,Môn Sinh Học,1,Môn Sinh Học Phân Tử,1,Môn Sinh Học Tế Bào,2,Môn Sinh Lý,1,Môn Sinh Lý Bệnh Miễn Dịch,1,Môn Sức Khỏe Môi Trường,1,Môn Thực Vật Dược 1,1,Môn Thực Vật Dược 2,3,Môn Vi Sinh,1,nghiencuuthuoc,9,Ngoại khoa,2,Ngôn ngữ,6,nhi,2,Nhi khoa,27,nhi-khoa,5,Nhiễm Trùng,1,noi-khoa,1,NSAIDs,1,Ôn Tốt Nghiệp,1,phac-do,2,phac-do-tieu-hoa,2,phan-tich-don-thuoc,25,Phát triển,3,Phân tích đơn thuốc,1,phong,1,Phong thủy,152,Phong thủy 2015,16,Phong thủy 2016,14,Phong thủy 2017,29,Phong thủy 2018,25,phong thủy tình yêu,12,PHỤ NỮ,1,quan-ly-duoc,11,rang-ham-mat,1,Rifampin,1,sach-tai-lieu,21,Salbutamol,1,Salonpas,1,san-khoa,1,Sinh Dược Học,10,Sop nha thuoc,1,Sống đẹp,3,sơ cứu,4,Sơ sinh,2,Sởi,7,su-dung-thuoc,11,Suy thận,3,Sử dụng thuốc,13,sữa mẹ,14,TA,1,Tài liệu Dược,1,Tai mũi họng,5,tai-lieu-tong-hop,4,tai-mui-hong,14,tai-mũi-họng,3,TAILIEUCLB,1,Táo bón,4,tay-y,6,Tâm lý,16,Thalassemia,6,Thalidomide,1,than-kinh,2,Thong-tin-y-hoc,52,Thông tin thuốc,9,Thông tin y học,2,Thuốc,5,Thuốc Đông y,1,Thuốc hạ đường huyết,3,Thuốc mới,2,Thuốc tránh thai,1,tieng anh,1,tieu-hoa,3,Tiêm chủng,3,Tiết niệu,3,Tiêu hóa,6,tim-mach,1,Tin Tức,24,tin-hoc,1,tin-moi,19,toa-BHYT,1,tong-hop,1,triet-hoc,1,Trình dược viên,1,trung-dich,1,Truyền nhiễm,13,Tử vi theo tháng,55,Ung thư,6,Uốn ván,1,Vaccin,3,Vận may con giáp,31,Viagra,1,viem-da-day,1,viem-da-day-hp,1,viem-hong-man-tinh,1,viem-mui,3,viem-mui-cap,3,viem-mui-di-ung,1,viem-xoang-cap,1,Viêm nào Nhật Bản,1,virus Dại,1,Vitamin,1,Vitamin B12,1,Warfarin,1,XÉT NGHIỆM,1,xuong-khop,1,Y Dược 24/7,6,y-hoc,5,y-hoc-co-so,2,
ltr
item
Cộng đồng Dược Việt Nam: Tử vi tháng thứ nhất (4/2 đến 5/3/2015)
Tử vi tháng thứ nhất (4/2 đến 5/3/2015)
http://1.bp.blogspot.com/-3uZeICO6z_Q/UDxQOsTcQpI/AAAAAAAAJts/lKADHZ77I0E/s200/s%E1%BB%ADu.png
http://1.bp.blogspot.com/-3uZeICO6z_Q/UDxQOsTcQpI/AAAAAAAAJts/lKADHZ77I0E/s72-c/s%E1%BB%ADu.png
Cộng đồng Dược Việt Nam
https://www.pharmaviet.com/2015/02/tu-vi-thang-thu-nhat-42-en-532015.html
https://www.pharmaviet.com/
https://www.pharmaviet.com/
https://www.pharmaviet.com/2015/02/tu-vi-thang-thu-nhat-42-en-532015.html
true
3796296470398065570
UTF-8
Loaded All Posts Not found any posts VIEW ALL Readmore Reply Cancel reply Delete By Home PAGES POSTS View All RECOMMENDED FOR YOU LABEL ARCHIVE SEARCH ALL POSTS Not found any post match with your request Back Home Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April May June July August September October November December Jan Feb Mar Apr May Jun Jul Aug Sep Oct Nov Dec just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow THIS CONTENT IS PREMIUM Please share to unlock Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy