Tử vi tháng thứ 12 (6/1 đến 3/2/2015)

Tháng này mọi chuyện sẽ tốt lành hơn. Tuổi Mão có cơ hội hàn gắn những xích mích xảy ra trong tháng trước. Bạn cảm thấy cuộc sống dễ chịu, h...


Tháng này mọi chuyện sẽ tốt lành hơn. Tuổi Mão có cơ hội hàn gắn những xích mích xảy ra trong tháng trước. Bạn cảm thấy cuộc sống dễ chịu, hạnh phúc hơn, và nhờ đó mọi người cũng thích được gần bạn hơn. Tham gia các hoạt động xã hội sôi nổi, dành nhiều thời gian cho bạn bè, người yêu là điều bạn thích lúc này. 
Cuộc sống nơi công sở được cải thiện, quan hệ với đồng nghiệp và cấp trên đều ổn thỏa. Tinh thần phấn chấn khiến năng suất lao động được nâng cao. Bạn nhận được sự hỗ trợ từ rất nhiều phía và có thể làm người đại diện của cơ quan trong các sự kiện quan trọng. Thế mạnh lớn nhất của tuổi Mão tháng này là kỹ năng giao tiếp và khả năng gây ảnh hưởng tới những người xung quanh.

Trong kinh doanh, nhiều cơ hội mới xuất hiện. Thành công có được chủ yếu dựa vào các mối quan hệ bạn đã gây dưng từ nhiều năm. Đây cũng là thời điểm tuyệt vời để tạo dựng các mối quan hệ mới. Một vài đối tác có thể vui vẻ liên kết với bạn, và kể cả nếu liên minh này chưa đem lại thành công tức khắc, triển vọng tương lai vẫn sáng sủa. Bước một chân vào đó là bạn đã mở cho mình một cơ hội cho tương lai. 

Trong tình cảm, tuổi Mão có thể tận hưởng cuộc sống gia đình và bạn bè mà không chịu áp lực từ công việc và các lĩnh vực khác. Đây cũng là thời điểm tốt để cầu hôn, ăn hỏi hay cưới xin. Tuổi Mão tìm kiếm người yêu đừng để ý quá nhiều tới hình thức bên ngoài. Hãy cởi mở tâm hồn nếu bạn muốn cải thiện cơ hội tìm được tình yêu đích thực.

Có chút nguy cơ ngoại tình trong tháng này, vì vậy hãy cảnh giác tránh xa các mối quan hệ ngoài hôn nhân. Trong nhiều trường hợp, kể cả khi bạn không chấp nhận, người kia vẫn tìm mọi cách để đạt được điều họ muốn. Đừng để một phút giây yếu đuối phá hủy những gì tốt đẹp mà vợ chồng bạn đã cùng nhau gây dựng. 

Tuổi Tý (2)
Ngôi sao bệnh tật bay vào cung tử vi của bạn khiến mức năng lượng tháng này sụt giảm. Tuổi Tý đảm đương quá nhiều công việc sẽ cảm thấy mệt mỏi bất thường. Nên lập kế hoạch tỉ mỉ cho từng dự án, đừng cố làm thêm giờ triền miên vì điều này có thể khiến hiệu quả lao động giảm sút. 
Rất may là các mối quan hệ xã hội và tình cảm được cải thiện nhiều trong tháng này. Đây là lúc xóa bỏ những khác biệt giữa bạn bè, đồng nghiệp. Vận may trong tình yêu tốt và bạn có thể vững tin đẩy quan hệ tiến thêm một bước. 
Công việc hết sức bận rộn, việc cơ quan và việc nhà chồng chéo khiến người tuổi Tý cảm thấy căng thẳng và kiệt sức. Tuy nhiên bạn không nên quá lo lắng, sẽ chẳng chết người nếu không thể hoàn thành mọi việc nhanh như ý. Tý là con giáp rất ghét bỏ dở công việc nhưng tháng này bạn nên thỏa hiệp để bảo vệ sức khỏe. Với mức năng lượng rất thấp, nếu cứ cố làm việc bạn có thể đổ bệnh. Hãy xin nghỉ phép một vài ngày, bạn sẽ thấy mình làm việc hiệu quả hơn. Đừng ngại nhờ vả đồng nghiệp, họ sẽ sẵn sàng giúp bạn.
Trong kinh doanh, tuổi Tý rất dễ mất tập trung, phán xét của bạn tháng này thiếu nhạy bén, vì vậy nên tránh tham gia thảo luận hay ký kết những hợp đồng mới. Dành cho mình thêm thời gian để cân nhắc thật kỹ lưỡng trước khi đưa ra các quyết định quan trọng. Bạn có thể đảm đương rất tốt vai trò lãnh đạo trong tháng này, nên tăng cường gặp gỡ cá nhân với cấp dưới. Tránh mạo hiểm trong đầu tư.

Trong khi công việc khiến bạn mệt mỏi thì chuyện con tim lại khiến bạn hào hứng khác thường. Điều này đặc biệt đúng với tuổi Tý đang theo đuổi mối quan hệ tình cảm mới. Một số người có thể bị cuốn vào chuyện tình cuồng nhiệt. Chưa cần hứa hẹn ngay lúc này nhưng nếu đã sẵn sàng, bạn có thể chủ động gợi ý đưa quan hệ tiến xa thêm một bước, phản hồi từ đối phương sẽ rất tích cực.  

Tuổi Sửu

Ngôi sao phóng đại (#9) của tháng kết hợp với sao # 7 của năm khiến mọi việc xoay với tốc độ chóng mặt. Bạn cảm thấy rất hứng khởi, tuy nhiên không nên lơ là cảnh giác vì nguy hiểm vẫn đang rình rập. Người tuổi Sửu ưa thích tốc độ và những môn thể thao mạnh cần thận trọng vì có thể xảy ra tai nạn. 

Nguồn năng lượng mạnh mẽ tác động vào bạn lúc này nằm ngoài tầm kiểm soát, vì vậy hãy cố gắng tạo cân bằng giữa những phút giây quay cuồng bên ngoài với những khoảng khắc tĩnh lặng cùng gia đình. Tháng trước bạn có thể ôm hàng đống việc để làm nhưng tháng này thì ngược lại, cần giảm tốc độ, như vậy mọi chuyện sẽ tốt đẹp hơn. Tránh ra đường khi trời đã khuya. Đóng chặt cửa ngõ đề phòng trộm cướp, nhất là nếu nhà của bạn có hướng Đông Bắc.

Tại công sở, người tuổi Sửu tiếp tục bận rộn, nhưng ép mình làm việc quá sức sẽ chỉ dẫn tới mệt mỏi, chán chường, khả năng phán đoán kém khiến bạn có thể phạm lỗi nguy hiểm. Nếu được hãy xin nghỉ phép ít ngày để làm mới mình, lấy lại sự sắc sảo cần thiết cho công việc.

Trong kinh doanh, thách thức lớn nhất là khả năng cân đối giữa thời gian và trách nhiệm. Bạn càng xử lý điều này tốt thì công việc sẽ càng trôi chảy. Chia sẻ trách nhiệm cho cấp dưới là điều nên làm lúc này. Hãy cho người khác cơ hội tự đưa ra quyết định và mắc sai lầm. Nếu nhất định đòi là người phán quyết tất cả mọi việc, bạn sẽ hủy hoại chính mình. Hãy tìm cách nâng cao trình độ của cán bộ quản lý và nhân viên công ty để giảm bớt gánh nặng công việc cho bạn.

Đây là một tháng nguy hiểm cho chuyện tình cảm. Một số người tuổi Sửu có thể dính vào những quan hệ lãng mạn ngoài vợ ngoài chồng. Cám dỗ sẽ không thiếu, nhất là với những người có cuộc sống xã hội sôi nổi. Đừng hành động sai, lỗi lầm nhất thời trong lĩnh vực này có thể phá hủy những gì tốt đẹp nhất giữa hai vợ chồng.

Tuổi Sửu độc thân cần thận trọng khi hẹn hò với người bạn không biết rõ. Bạn có thể vô tình bị kéo vào mối quan hệ tay ba, với nguy cơ xuất hiện bạo lực. Tránh những màn tình cảm bốc đồng, nhất là ở quán ba, vũ trường, nơi có tác động của rượu bia. Tỏ ra quá thân thiện với người xấu có thể dẫn tới những chuyện ầm ĩ.


Tuổi Dần 

Ngôi sao #9 tràn trề năng lượng Hỏa của tháng sẽ mang tới rất nhiều hoạt động và sự náo nhiệt, nhưng cũng gây nguy hiểm cho người tuổi Dần vì nó cũng củng cố sao bạo lực #7 của năm. Tránh tham gia các môn thể thao nguy hiểm vì có thể xảy ra tai nạn. Bạn cũng cần cẩn thận về mặt tài chính, có nguy cơ mất tiền hoặc bị lừa bởi chính những người bạn tin tưởng. Đừng ôm đồm quá mức, hãy cố gắng cân bằng thời gian náo nhiệt quay cuồng tại công sở với những khoảng khắc yên bình ở gia đình. 

Công việc nối đuôi nhau xuất hiện, tưởng như không bao giờ chấm dứt. Lúc đầu bạn còn hài lòng vì mọi việc vẫn được hoàn thành một cách chỉn chu, nhưng tới cuối tháng sức lực sẽ cạn kiệt. Đừng đẩy mình tới mức này, cố gắng dành đủ thời gian cho các hoạt động ngoài công việc. Sự cạnh tranh tháng này rất lớn. Sao số 7 mang tới nguy cơ bị phản bội từ những người vẫn được coi là bạn bè. Đừng dựa vào người khác quá nhiều trong tháng này, cẩn thận nhìn trước ngó sau, bạn sẽ có đủ khả năng ứng phó với kẻ thù. 

Hoạt động kinh doanh cũng hết sức bận rộn. Đừng tìm cách tự mình làm hết mọi việc, thay vào đó hãy cố gắng làm tốt công tác quản lý và phân công công việc một cách khoa học để nâng cao hiệu quả công việc. Đây là lúc bạn cần đến sự giúp đỡ của những người xung quanh.

Trong tình cảm, nguy cơ xảy ra các mối quan hệ ngoài hôn nhân tháng này rất lớn, nhất là với người tuổi Dần quá bận rộn với công việc cơ quan và không có đủ thời gian dành cho vợ/chồng mình. Thường xuyên ở lại công ty vào những giờ muộn để hoàn thành công việc có thể đẩy bạn rơi vào bẫy của người thứ ba. Đừng chịu thua cám dỗ vì hậu quả để lại có thể rất lớn. Nửa kia của bạn cũng đang bị nguy hiểm này rình rập. Để phòng ngừa rủi ro, tốt nhất nên dành nhiều thời gian cho nhau hoặc đi nghỉ phép ít ngày. 


Tuổi Thìn 


Sự xuất hiện của ngôi sao Ngũ Hoàng mang theo nhiều rủi ro, trở ngại. Khi vận may xuống thấp như lúc này, tốt nhất là nên nằm yên, tránh mạo hiểm. Nếu bạn áp dụng nguyên tắc này trong cách sống, làm việc và kinh doanh thì tổn thất sẽ không quá lớn. Tránh khiến người khác phải ghen tị vì sự đố kỵ lúc này có thể khơi ngòi cho những phản ứng thái quá từ phía bạn. Nếu ai đó thường xuyên làm bạn phải khó chịu thì tốt nhất hãy tránh xa họ, ít nhất là cho đến khi tâm trạng của họ trở lại bình thường. 

Trong công việc, hãy tiếp tục tỏ ra trách nhiệm và đóng góp cho tập thể, nhưng đừng tự mình thò cổ ra hay sốt sắng trình bày quan điểm khi không ai hỏi. Vận may rất thấp khiến bạn có nguy cơ nói những điều không nên nói hoặc vô tình chống lại ai đó khi giúp họ quá nhiệt tình. Khi trở ngại xuất hiện, hãy đối diện chúng với thái độ hài hước, tránh làm to mọi chuyện. Nếu xử lý các rắc rối một cách hệ thống và với thái độ bình tĩnh, bạn có thể tìm ra giải pháp.

Trong kinh doanh, tốt nhất nên giữ nguyên trạng. Nếu tìm cách thay đổi vì thấy doanh thu hay lợi nhuận không được như ý thì mọi chuyện có thể trở nên tồi tệ hơn nhiều. Đây không phải thời điểm thích hợp để thử nghiệm những ý tưởng mới. Bạn có thể bổ sung một vài phương thức làm việc khác nhưng không nên từ bỏ hoàn toàn con đường đang đi bằng một cách làm hoàn toàn mới, chưa nắm tường tận. Tháng này tốt nhất là nằm yên để bảo toàn lực lượng, không nên mạo hiểm. Nếu được hãy xin nghỉ phép ít ngày, nạp lại năng lượng để có thể tỉnh táo hơn khi đưa ra các quyết định.

Trong tình cảm, có thể có một số quyết định nặng nề bạn cần đưa ra trong tháng này. Đừng hành động vội vàng. Nếu bạn chưa cảm thấy thỏa mãn với cách giải quyết bất đồng thì hãy tạm dẹp mọi chuyện sang một bên và quay trở lại vấn đề này vào một dịp khác. Đừng để kẻ thứ ba thừa cơ chen vào giữa hai bạn. Hãy nghĩ tốt về bạn đời khi chưa có đủ chứng cớ xác nhận nghi ngờ của bạn, mọi chuyện sẽ trở nên sáng tỏ vào tháng tới. 

Tuổi Tỵ


Ngôi sao bất hạnh Ngũ Hoàng (#5) xuất hiện vào tháng cuối năm, gây trở ngại cho một số công việc và gây căng thẳng cho các mối quan hệ. Đây không phải lúc bạn có thể mạo hiểm, hãy nằm im và giữ nguyên trạng. Đừng khiến mình nổi bật trong bất kỳ lĩnh vực nào. Tăng cường mặc đồ trắng, mang đồ trang sức bằng vàng bạc để hóa giải năng lượng xấu. Đặt Tháp ngũ hành ở cung Đông Nam ngôi nhà và giữ cho khu vực này thật yên tĩnh. Nặng lượng Kim sẽ làm suy giảm năng lượng Thổ của sao số 5.

Đây không phải tháng tốt lành, vì vậy hãy cẩn thận với từng bước đi của bạn, sai sót nhỏ cũng có thể dẫn tới hậu quả lớn. Đừng để cảm xúc che khuất phán đoán, cố gắng tách bạch không để cuộc sống gia đình ảnh hưởng tới công việc. Hãy xin nghỉ phép nếu không thể khắc phục tình trạng này. Có thể có trục trặc nằm ngoài ngoài tầm kiểm soát, nhưng nếu bạn biết cách xử lý tình huống nguy kịch này thì không may có thể trở thành may mắn. Lãnh đạo sẽ nhận ra rằng khả năng của bạn lớn hơn nhiều so với những gì bạn đang đảm nhận, và biết đâu một con đường mới trong sự nghiệp sẽ mở ra cho bạn.  

Trong kinh doanh, hãy cố gắng duy trì mọi việc như cũ. Nếu bạn tìm cách thay đổi để cải thiện tình hình, mọi thứ có thể trở nên tồi tệ hơn. Đây không phải thời điểm tốt để thử nghiệm những phương pháp mới. Lời khuyên lúc này là đừng làm việc nhiều, không tham gia các kế hoạch đầu tư mới. Tốt nhất là đợi đến tháng sau khi vận may của bạn tốt hơn.

Các mối quan hệ tình cảm và lãng mạn tháng này sẽ gai góc hơn. Tâm trạng cáu bẳn trở lại với bạn, khiến mọi người rất khó gần. Hãy gạt bỏ những hiểu lầm có thể xuất hiện và đừng để những tranh cãi nhỏ biến thành xung đột lớn. Cố gắng nhường nhịn bạn đời hay người yêu, làm vậy bạn sẽ được nhiều hơn mất.

Tuổi Tỵ độc thân sẽ cảm thấy dễ chịu hơn người có gia đình. Không vướng bận con cái nên tâm trạng bạn cũng khá hơn. Các buổi hẹn hò có thể trở thành biện pháp tháo ngòi cho những căng thẳng tích tụ từ công việc. Hãy cứ vui vẻ nhưng đừng vội đẩy quan hệ tình cảm của bạn xa thêm một bước, tốt nhất là nên đợi đến tháng sau.   


Tuổi Ngọ 


Ngôi sao chiến thắng #1 mang tới năng lượng may mắn cho tháng cuối năm, khiến cho khởi đầu và kết thúc của năm đều trọn vẹn. Bạn có rất nhiều lý do để mỉm cười, thành công tới trong cả lĩnh vực vật chất và tình cảm. Tuổi Ngọ cảm thấy hài lòng vì cuối cùng đã có thể bắt tay vào những công việc mới mà bạn muốn theo đuổi. Đây là lúc có thể nhìn lại những thành công vừa qua và lập kế hoạch cho tương lai. Tháng này bạn có thể gây được ảnh hưởng lớn tới mọi người và sẽ tỏa sáng trong các sự kiện.

Công việc hết sức bận rộn, nhiều ý tưởng mới xuất hiện, một vài ý tưởng có thể được hiện thực hóa. Tuổi Ngọ không còn tìm kiếm sự khen ngợi từ phía mọi người nữa. Đó là do bạn đang trở nên tự tin khác thường, và những người mang tâm trạng này thường sẽ thu hút được sự ngưỡng mộ đặc biệt từ lãnh đạo và đồng nghiệp. Làm việc nhóm khiến bạn trở nên hưng phấn, phát huy được tối đa năng lực của mình. Khả năng lãnh đạo của tuổi Ngọ tháng này rất tốt. Hãy tiếp tục củng cố các kỹ năng, mở rộng kiến thức để có thể tiến xa hơn trong sự nghiệp. Nếu thách thức xuất hiện, hãy cố gắng hết sức mình, phần thưởng sẽ tới rất sớm.

Trong kinh doanh, có rất nhiều cơ hội mới và quyền lựa chọn thuộc về bạn. Hãy chắc chắn là bạn đam mê công việc định làm vì chỉ có đam mê mới mang lại thành công lớn. May mắn dồn dập có thể khiến nhiều người ghen tị. Một số có thể tìm cách làm khó dễ bạn nhưng họ sẽ không thể gây hại nhiều. Bạn có thể tự tin thực hiện kế hoạch của mình, kể cả nếu có chút mạo hiểm, hãy tiến bước không sợ hãi. Những việc khởi đầu trong tháng này thường có cơ hội thành công lớn về sau.

Cuộc sống tình cảm diễn ra rất tốt đẹp. Nhiều người tuổi Ngọ đang trong quan hệ bền vững sẽ thấy nửa kia có ảnh hưởng lớn hơn tới cuộc đời của mình trong lúc này. Hãy để vợ/chồng cùng tham gia các hoạt động của bạn, rồi bạn sẽ thấy họ thực sự là tài sản quý giá. Tuổi Ngọ độc thân có thể bước vào một mối quan hệ mới đầy ý nghĩa. Năng lượng của tháng hỗ trợ tốt đẹp cho những gì bạn bắt đầu vào lúc này. 


Tuổi Mùi 


Ngôi sao cãi cọ bay vào cung tử vi của tuổi Mùi khiến bạn rất dễ nổi nóng và thường xuyên bực bội. Dường như ai cũng muốn gây sự với bạn, bất kể vì chuyện lớn hay chuyện nhỏ. Rắc rối với nhà chức trách hoặc các tranh chấp pháp lý đang chầu chực. Hãy hết sức kiềm chế, đừng để mình lún sâu vào các cuộc cãi vã, tháng này đối đầu sẽ chỉ mang lại xung đột nghiêm trọng mà thôi. 

Tại công sở, đấu đá chính trị có thể gây khó khăn lớn cho bạn nhưng cũng đừng trầm trọng hóa vấn đề. Nếu lúc nào bạn cũng nghĩ đồng nghiệp đang tìm cách hãm hại mình và tỏ thái độ thù địch với họ thì mọi việc sẽ trở nên rất tồi tệ. Hãy giấu kín cảm xúc thực, nếu làm được điều này bạn sẽ có cơ hội xoay được nòng súng của kẻ thù về hướng khác, vì họ nghĩ rằng bạn chẳng phải mục tiêu đáng giá. Hãy tập trung hoàn thành nhiệm vụ thay vì quá lo lắng về những gì diễn ra xung quanh.

Trong kinh doanh, tốt nhất hãy nằm yên. Sự nổi trội trong tháng này sẽ khiến bạn trở thành mục tiêu tấn công của kẻ khác. Bạn càng thàng công thì sự đố kỵ càng lớn, điều này kéo theo rất nhiều rắc rối. Cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa ra bất kỳ quyết định quan trọng nào. Đây không phải thời điểm tốt để tham gia hợp tác, liên minh vì bạn khó lòng đạt được những thỏa thuận hai bên cùng có lợi vào lúc này, đó là chưa kể những rắc rối pháp lý bạn có thể phải đối mặt.

Trong tình cảm, tâm trạng bất ổn, dễ nổi cáu khiến người tuổi Mùi hay gây lộn với người thân vì những chuyện không đâu. Để tránh xung đột, hãy chọn những công việc yêu thích giúp bạn tĩnh tâm, chẳng hạn nghe nhạc, ngồi thiền. Nếu xảy ra cãi lộn, hãy nhẹ nhàng rút lui để gìn giữ hòa bình. Tháng này tuổi Mùi sẽ phải bỏ rất nhiều công sức nếu muốn quan hệ gia đình ổn thỏa. Người độc thân cũng rất ít hy vọng tìm được một mối quan hệ thực sự nghiêm túc. Tốt nhất là án binh bất động, dành thời gian rỗi rãi cho bạn bè, thay vì tới nơi hẹn hò.


Tuổi Thân 


Ngôi sao thù địch #3 mang tới năng lượng cãi cọ. Kể cả nếu bạn kiểm soát được sự nóng giận của mình thì những người khác vẫn có thể tỏ ra thiếu bình tĩnh. Một số bạn bè hay người quen có thể hành động khác thường, nhưng dù buồn phiền đến mấy cũng không nên cắt đứt quan hệ vào lúc này. Hãy tìm cách giải quyết các bất đồng vào tháng sau, khi vận may của bạn tốt hơn. 

Một số người tuổi Thân có thể vướng vào kiện tụng, tranh chấp pháp lý. Cố gắng tránh các tình huống có thể khiến bạn mất bình tĩnh và khi thấy mình bắt đầu nổi nóng thì nên tìm cách rút lui. Giữ cho khu vực Tây Nam của ngôi nhà được yên tĩnh, tránh bật đèn sáng hay tụ tập nhiều ở đây. Tăng cường mặc đồ màu đỏ. 

Đây là một tháng hết sức bận rộn, nhất là nếu công việc đòi hỏi phải xuất hiện thường xuyên trước công chúng. Tuổi Thân có thể thành công trong tháng này nhưng điều đó lại khiến nhiều người đố kỵ, mong bạn phạm sai sót. Tuy hoàn thành tốt công việc nhưng bạn vẫn buồn nản vì thường xuyên bị quở trách không công bằng. Có thể gặp rắc rối với nhà chức trách. 

Trong kinh doanh, vấn đề tài khá ổn nhưng có thể xảy ra xung đột với khách hàng, nhiều khiếu nại phàn nàn phải giải quyết. Nếu là chuyện nhỏ thì nhường nhịn sẽ là cách tốt nhất vào lúc này. Để tránh rắc rối, hãy tăng cường khâu kiểm tra chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ khách hàng. Ngôi sao #3 mang tới năng lượng thù địch, khiến bạn rất khó hợp tác với mọi người, vì vậy hãy tránh tham gia các liên minh mới trong tháng này. 

Trong tình cảm, sẽ có nhiều tranh cãi xảy ra. Tránh đôi co hay tranh luận kéo dài với bạn đời vì nếu xảy ra cãi lộn thì cả hai đều sẽ là người thua cuộc. Càng nói ít càng tốt, nếu có hiểu nhầm thì đừng tìm cách làm sáng tỏ vấn đề vào lúc này, hãy chờ cho tới tháng sau nếu không cả hai có thể phải hối tiếc vì sự lỡ lời của mình. Người độc thân sẽ thích hẹn hò, nhưng tiến bước quá nhanh có thể làm hỏng các mối quan hệ. 


Tuổi Dậu 

Sự xuất hiện của ngôi sao Bát bạch mang tới vận may của cải. Một số người tuổi Dậu có thể có thu nhập bất ngờ, ở dạng tiền thưởng, tài sản thừa kế hay quà tặng bất ngờ, thậm chí là trúng sổ số. Đồng nghiệp sẵn sàng hỗ trợ bạn, nếu là lãnh đạo, bạn sẽ được nhiều nhân viên ngưỡng mộ. Đây là thời điểm thuận lợi để kết bạn mới và củng cố các quan hệ sẵn có. Hãy dành thời gian cho những người cần đến bạn, kể cả nếu điều này khiến bạn bận rộn hơn. Hãy trao tặng và bạn sẽ sớm nhận được phần thưởng xứng đáng. 

Bạn cảm thấy hài lòng với công việc của mình. Một số người tuổi Dậu có thể nhận được những lời mời gọi từ bên ngoài, hãy cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định đổi việc. Dù cơ hội có vẻ tốt đẹp đến đâu, bạn cũng nên xem xét kỹ những cái mất khi chuyển sang công việc mới, và những cái được nếu ở  nguyên vị trí hiện tại. Cũng nên bàn bạc và tham khảo ý kiến của người thân nếu quyết định này ảnh hưởng tới họ.

Trong kinh doanh, đây là thời điểm thích hợp để đầu tư và mở rộng. Vận may tăng trưởng tốt, những dự án bắt đầu vào lúc này hứa hẹn magn tới nhiều điều tốt đẹp trong tương lai. Nhiều ý tưởng mới xuất hiện và có thể được thực hiện. Để có kết quả tốt đẹp, bạn cần hành động mau lẹ, cố gắng hoàn thành việc xây dựng nền móng vào cuối tháng, vì sang tháng sau vận may xuống thấp và bạn sẽ lại phải thận trọng. 

Trong tình cảm, quan hệ vợ chồng được cải thiện rõ rệt, càng chia sẻ nhiều bao nhiêu bạn sẽ càng tìm được chỗ dựa vững vàng bấy nhiêu ở nửa kia.  Điều này cũng giúp hai người càng trở nên gắn bó. Tuổi Dậu độc thân đang trong quan hệ mới có thể nghĩ tới việc tiến thêm một bước. Đây là thời điểm tốt đẹp để cầu hôn, ăn hỏi, cưới xin. Những sự kiện vui vẻ này sẽ càng làm tăng vận may tuyệt vời của bạn. 


Tuổi Tuất 


Tháng này người tuổi Tuất cần thận trọng. Ngôi sao bạo lực #7 mang tới nguy cơ mất tiền, bị lừa đảo, hoặc phản bội. Hãy đóng chặt cửa ngõ đề phòng trộm cắp, không ra ngoài muộn về ban đêm để tránh bị tấn công. Để giảm thiểu ảnh hưởng xấu của ngôi sao này, hãy dành thời gian hoặc vật chất tham gia làm từ thiện. 

Môi trường làm việc cạnh tranh có thể làm sức lực bạn kiệt quệ. Dường như mọi người đều đang nhòm ngó, dò xét. Và nếu bạn trượt chân, ai đó sẽ sẵn sàng chứng minh họ có thể làm việc tốt hơn bạn. Liên tục phải chứng tỏ giá trị của mình là điều hết sức mệt mỏi, vì vậy tốt nhất đừng để mình bị cuốn vào trò này. Bạn có thể làm việc chăm chỉ hơn trước nhưng đừng để mọi người ép bạn hoàn thành công việc trong thời hạn quá ngắn, đẩy bạn đến chỗ phạm sai lầm trong quá trình thực hiện.

Trong kinh doanh, có thể có tranh cãi liên quan tới tiền bạc khi bạn phát hiện một số chi tiết không nhất quán trong báo cáo tài chính. Điều này sẽ càng tồi tệ nếu vấn đề liên quan tới một hay nhiều đối tác khác. Trước khi mọi việc được làm sáng tỏ, các đối tác có thể nghi ngờ bạn. Lúc này tốt nhất bạn nên dựa vào quyết định của chính mình, thay vì hỏi ý kiến người khác. Những người này có thể cho bạn lời khuyên tồi tệ, hoặc thậm chí đánh lừa bạn bằng những số liệu giả. Hạn chế tiếp xúc với những người bạn không tin tưởng đặc biệt hoặc không cảm thấy dễ chịu khi làm việc cùng. 

Trong tình cảm, tuổi Tuất chẳng có tâm trạng cho tình yêu, điều này khiến bạn đời cảm thấy bị bỏ rơi. Đừng cãi nhau vì chuyện này. Hãy giải thích với người kia nếu tâm trí bạn đang bận rộn bởi nhiều điều khác. Hãy giúp người yêu, bạn đời hiểu bạn, thay vì đẩy họ ra xa. Chia sẻ sẽ giúp bạn cảm thấy nhẹ nhõm phần nào.


Tuổi Hợi 


Một tháng không mấy tốt lành với người tuổi Hợi. Nhiều mối nguy hiểm rình rập, gây mất mát tài chính hoặc trộm cướp, lừa đảo, phản bội. Sẽ tốt hơn nhiều nếu bạn tìm cách xử lý mọi tình huống một cách mềm dẻo, tránh tham gia ẩu đả vì nhiều khả năng phần thua sẽ thuộc về bạn. Những kẻ quấy rối có thể xuất hiện, khiêu khích và tấn công nhưng hãy nằm yên và đừng tìm cách trả thù. Hãy tham gia làm từ thiện để hóa giải một phần năng lượng xấu.  

Tháng này chỉ nên gần gũi với những người bạn thật sự tin tưởng. Đừng tỏ ra cởi mở với người bạn chưa biết thật rõ, nhất là nếu đó là đồng nghiệp ở cơ quan vì họ có thể sử dụng những lời tâm sự chân thành để chống lại bạn. Càng bộc lộ ít suy nghĩ và cảm xúc thực của mình thì càng tốt, tránh chia xẻ chuyện gia đình ở cơ quan.  

Trong kinh doanh, nếu công việc đang tiến triển bình thường thì đừng tìm cách thay đổi. Đây không phải thời điểm thích hợp để mơ về những dự án lớn. Bạn có nguy cơ mất tiền, vì vậy cần tránh mạo hiểm hoặc đưa ra những quyết định quan trọng. Kiếm soát chặt chẽ vấn đề tài chính của công ty, điều này có thể khiến kẻ xấu phải dè dặt hơn khi định tính chuyện gian lận.   

Sự thiếu tin tưởng có thể ám ảnh cuộc sống tình cảm của bạn trong tháng này. Nhưng kể cả nếu bạn nghi rằng vợ/chồng đang giấu mình điều gì đó, tốt nhất là tránh đối đầu và không tìm cách phanh phui mọi chuyện, vì chuyện bị làm to sẽ chẳng mang lại điều tốt lành cho cả hai. Tuổi Hợi độc thân tìm kiếm tình yêu không nên bám vào các tiêu chuẩn bề nổi. Khi bạn có cảm tình với ai đó vì những lý do sâu sắc, mối quan hệ của hai người sẽ có nhiều cơ hội phát triển bền vững hơn. Hẹn hò cùng lúc với nhiều người sẽ đặc biệt nguy hiểm trong tháng này, cả về tinh thần lẫn thể chất. 

Ngày trong bài được tính theo lịch dương.
Hùng Sơn


Chủ đề liên quan 

Tử vi theo tháng

COMMENTS

Tên

5 vận may,36,Acetaminophen,1,ADR,1,APK Y DƯỢC,2,benh-hoc,13,benh-hoc-va-phac-do,25,benh-va-suc-khoe,9,Béo phì,1,bệnh Dại,1,bú mẹ,2,Ca lâm sàng,1,Cảnh giác Dược,6,canh-giac-thuoc,9,Cao Học CNSH,7,Cẩm Nang,1,Cân Nặng,1,Cấp cứu,3,Celecoxib,1,chan-thuong,1,Chấn Thương,2,Chọn hướng kê bàn,39,Chuyện nghề,1,cnsh,2,Có thể bạn chưa biết,1,Corticosteroid,1,Công Nghệ Sinh Học,4,Công Nghiệp Dược,1,Công ty Dược,1,Creatinin,1,Da Liễu,1,da-lieu,1,Dạy con nên người,3,Dâu tằm Vọng Nguyệt,1,dậy thì,1,Dị ứng,3,Diazepam,1,dinh dưỡng,25,don-on,4,don-tai-mui-hong,2,don-viem-vui,1,don-viem-xoang,1,dong-y,4,duoc-ly-hoc,1,Dược điều trị,4,Dược Hà Nội,4,Dược Khoa,60,Dược lâm sàng,6,Dược sĩ tư vấn,5,Dược thế giới,2,Dược Việt Nam,3,Đái dầm,3,giai-phau,9,gpp,2,hen-phe-quan,1,Hissamitsu,1,Ho,1,hoi-dap,3,home,1,Hô hấp,8,Huyết học,6,HƯỚNG DẪN TẢI FILE,2,Hướng nghiệp Dược,2,Kết nối Dược sĩ,7,Kháng sinh,1,khang-sinh,6,Khoa Học Tự Nhiên,1,khong-dung-thuoc,1,Kiến thức chuyên ngành,19,KINH NGUYỆT,1,kinh-doanh-duoc-pham,10,LÀM ĐẸP,2,LÂM SÀNG,2,lieu-thuoc,1,LIÊN THÔNG,1,Marketing Dược,2,mat,2,Mắt,7,Mẹo Nhớ Tên Thuốc,2,Môn Anh Văn Chuyên Ngành Dược,1,Môn Bào Chế,1,Môn Bệnh Học,1,Môn Chuyên Ngành,25,Môn CNSH Dược,1,Môn CNTT Dược,1,Môn Cơ Sở,31,Môn Dịch Tễ,1,Môn Dược Cổ Truyền,1,Môn Dược Động,1,Môn Dược Lâm Sàng,3,Môn Dược Liệu,2,Môn Dược Lý,1,Môn Dược Xã Hội,1,Môn Giải Phẫu,1,Môn Hóa Dược,2,Môn Hóa Đại Cương Vô Cơ,2,Môn Hóa Hữu Cơ,1,Môn Hóa Lý,2,Môn Hóa Phân Tích,4,Môn Hóa Sinh,3,Môn Kiểm Nghiệm,9,Môn Kinh Tế Dược,2,Môn Ký Sinh Trùng,1,Môn Môi Trường,1,Môn Pháp Chế Dược,1,Môn Sinh Học,1,Môn Sinh Học Phân Tử,1,Môn Sinh Học Tế Bào,2,Môn Sinh Lý,1,Môn Sinh Lý Bệnh Miễn Dịch,1,Môn Sức Khỏe Môi Trường,1,Môn Thực Vật Dược 1,1,Môn Thực Vật Dược 2,3,Môn Vi Sinh,1,nghiencuuthuoc,9,Ngoại khoa,2,Ngôn ngữ,6,nhi,2,Nhi khoa,27,nhi-khoa,5,Nhiễm Trùng,1,noi-khoa,1,NSAIDs,1,Ôn Tốt Nghiệp,1,phac-do,2,phac-do-tieu-hoa,2,phan-tich-don-thuoc,25,Phát triển,3,Phân tích đơn thuốc,1,phong,1,Phong thủy,152,Phong thủy 2015,16,Phong thủy 2016,14,Phong thủy 2017,29,Phong thủy 2018,25,phong thủy tình yêu,12,PHỤ NỮ,1,quan-ly-duoc,11,rang-ham-mat,1,Rifampin,1,sach-tai-lieu,21,Salbutamol,1,Salonpas,1,san-khoa,1,Sinh Dược Học,10,Sop nha thuoc,1,Sống đẹp,3,sơ cứu,4,Sơ sinh,2,Sởi,7,su-dung-thuoc,11,Suy thận,3,Sử dụng thuốc,13,sữa mẹ,14,TA,1,Tài liệu Dược,1,Tai mũi họng,5,tai-lieu-tong-hop,4,tai-mui-hong,14,tai-mũi-họng,3,TAILIEUCLB,1,Táo bón,4,tay-y,6,Tâm lý,16,Thalassemia,6,Thalidomide,1,than-kinh,2,Thong-tin-y-hoc,52,Thông tin thuốc,9,Thông tin y học,2,Thuốc,5,Thuốc Đông y,1,Thuốc hạ đường huyết,3,Thuốc mới,2,Thuốc tránh thai,1,tieng anh,1,tieu-hoa,3,Tiêm chủng,3,Tiết niệu,3,Tiêu hóa,6,tim-mach,1,Tin Tức,24,tin-hoc,1,tin-moi,19,toa-BHYT,1,tong-hop,1,triet-hoc,1,Trình dược viên,1,trung-dich,1,Truyền nhiễm,13,Tử vi theo tháng,55,Ung thư,6,Uốn ván,1,Vaccin,3,Vận may con giáp,31,Viagra,1,viem-da-day,1,viem-da-day-hp,1,viem-hong-man-tinh,1,viem-mui,3,viem-mui-cap,3,viem-mui-di-ung,1,viem-xoang-cap,1,Viêm nào Nhật Bản,1,virus Dại,1,Vitamin,1,Vitamin B12,1,Warfarin,1,XÉT NGHIỆM,1,xuong-khop,1,Y Dược 24/7,6,y-hoc,5,y-hoc-co-so,2,
ltr
item
Cộng đồng Dược Việt Nam: Tử vi tháng thứ 12 (6/1 đến 3/2/2015)
Tử vi tháng thứ 12 (6/1 đến 3/2/2015)
http://4.bp.blogspot.com/-ThQemWAbNC8/UDxQR0E2XAI/AAAAAAAAJt8/lc0u12cH2tw/s200/m%C3%A3o.png
http://4.bp.blogspot.com/-ThQemWAbNC8/UDxQR0E2XAI/AAAAAAAAJt8/lc0u12cH2tw/s72-c/m%C3%A3o.png
Cộng đồng Dược Việt Nam
https://www.pharmaviet.com/2015/01/tu-vi-thang-thu-12-61-en-322015.html
https://www.pharmaviet.com/
https://www.pharmaviet.com/
https://www.pharmaviet.com/2015/01/tu-vi-thang-thu-12-61-en-322015.html
true
3796296470398065570
UTF-8
Loaded All Posts Not found any posts VIEW ALL Readmore Reply Cancel reply Delete By Home PAGES POSTS View All RECOMMENDED FOR YOU LABEL ARCHIVE SEARCH ALL POSTS Not found any post match with your request Back Home Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April May June July August September October November December Jan Feb Mar Apr May Jun Jul Aug Sep Oct Nov Dec just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow THIS CONTENT IS PREMIUM Please share to unlock Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy