Tăng cường vận may nhà bạn năm 2015

Bát Bạch (#8) ở cung Bắc, Lục Bạch (# 6) ở Đông Bắc, Nhất Bạch (#1) ở cung Đông, Tứ Lục (#4) ở Tây Bắc và Cửu Tử (#9) ở Tây Nam là những ngô...

Bát Bạch (#8) ở cung Bắc, Lục Bạch (# 6) ở Đông Bắc, Nhất Bạch (#1) ở cung Đông, Tứ Lục (#4) ở Tây Bắc và Cửu Tử (#9) ở Tây Nam là những ngôi sao may mắn cần kích hoạt trong năm 2015.


Sơ đồ bố trí vật phẩm kích hoạt các sao cát trong năm 2015.


1. Bát Bạch #8 (sao Thịnh vượng) – cung Bắc

Bát Bạch là ngôi sao may mắn nhất trong tất cả các sao, giúp mang lại tiền của, thành công và hạnh phúc, giảm sự chống đối và thù địch. Trong năm 2015, ngôi sao này bay vào cung Bắc, thuộc hành Thủy, con giáp Tý.

Tại cung Bắc, sao #8 mang lại năng lượng hết sức tích cực, nhất là nếu nước hiện diện nhiều ở đây. Bát Bạch là ngôi sao rất mạnh. Năng lượng Thổ của nó có thể kiểm soát năng lượng Thủy của khu vực. Trung Nam (con trai giữa) trong gia đình và những người có phòng ngủ hay cửa chính rơi vào cung Bắc sẽ được lợi nhiều nhất từ ngôi sao này.

Tăng cường vận may:
 • Dọn dẹp cung Bắc của ngôi nhà cho sạch đẹp, giúp khí lưu thông tốt.
 • Treo chuông gió kim loại 8 ống ở cung Bắc của ngôi nhà, chuông gió sẽ tạo nên âm thanh thích hợp để thu hút vận may.
Chuông gió kim loại 8 ống.
 • Bài trí các vật thuộc hành Thổ (pha lê, gốm sứ…) để kích hoạt năng lượng Thổ của Bát Bạch.
 • Đặt các vật phẩm làm tăng vận may tài lộc như các đồng tiền xu cổ, cóc tài lộc, cá rồng, cây tiền, thuyền buồm… 

Chú ý:
 • Loại bỏ cây cối và không đặt quá nhiều đồ thuộc hành kim ở cung Bắc để tránh làm suy yếu năng lượng Thổ của Bát Bạch. 
 • Đặt các giấy tờ liên quan tới tài chính ở cung này.
2. Lục Bạch #6  (sao Thiên vận) – cung Đông Bắc

Lục Bạch bay vào cung Đông Bắc trong năm 2015. Đây là ngôi sao may mắn, giúp mang lại vận may hay thu nhập bất ngờ. Nó cũng mang lại vận may Quý nhân phù trợ và giúp tăng cường quyền lực. Sao số 6 khiến người tuổi Sửu, tuổi Dần dũng cảm và tự tin hơn trong năm nay.

Năng lượng Kim của ngôi sao này sẽ làm suy yếu năng lượng Thổ của khu vực, ảnh hưởng tới nam thanh niên trong gia đình. Sao #6 mang năng lượng mạnh mẽ của người cha, vì vậy nam thanh niên có xu hướng chịu nhiều áp lực từ bố, gây ra căng thẳng, mâu thuẫn cha con trong năm nay.

Tăng cường vận may  
 • Tăng cường năng lượng Thổ của cung Đông Bắc bằng cách bài trí các đồ vật thuộc hành này (vi dụ đồ gốm sứ, pha lê).
 • Thông thường, sao Bát Bạch được kích hoạt bằng chuông gió 6 ống nhưng trong năm 2015, tốt nhất nên dùng năng lượng kim loại âm thay cho kim loại dương. Tránh tạo ra tiếng kim loại nặng nề vì điều này khiến căng thẳng gia tăng. Có thể dùng âm thanh kim loại phát ra từ chuông đồng hoặc bày Lục Đế tiền để tăng cường năng lượng Kim của Lục Bạch.  


Lục Đế tiền.
Chú ý: Tránh bố trí nước ở cung Đông Bắc vì chúng sẽ làm suy yếu ngôi sao may mắn này. 

3. Nhất Bạch (#1) (sao chiến thắng) – cung Đông

Nhất Bạch bay vào cung  Đông trong năm 2015, mang theo cơ hội tuyệt vời trong kinh doanh và sự nghiệp. Những người dành nhiều thời gian tại khu vực này sẽ có cơ hội chiến thắng trong các cuộc cạnh tranh. Khả năng thăng tiến trong sự nghiệp sẽ rõ rệt hơn nếu bàn làm việc của bạn cũng được Nhất Bạch viếng thăm.

Vận may sẽ tới với những ai có phòng ngủ hoặc cửa chính rơi vào cung Đông, cũng như những ngôi nhà hướng về Đông. Nhất Bạch mang lại may mắn cho Trưởng Nam (con trai cả) trong gia đình và người sinh năm Mão.  

Tăng cường vận may 
 • Kích hoạt hành Thủy của sao Nhất Bạch bằng năng lượng Thủy dương (nước chuyển động), bày biện bể cá, phong thủy luân, xây bể bơi, đài phun nước … ở khu vực Đông của ngôi nhà.
 • Trong vận 8 hiện tại (giai đoạn 2004-2024), sự hiện diện của Thủy ở cung Đông giúp tăng cường tài vận, vì vậy đây là thời điểm hết sức thích hợp để kích hoạt hành Thủy ở khu vực này. 
 • Bày biểu tượng Cờ chiến thắng, Rùa đầu Rồng và hình ảnh ngựa, tốt nhất là bằng kim loại, tại cung Đông.  

Rùa đầu Rồng.

Chú ý: Tránh sự hiện diện quá mạnh của hành Mộc vì nó sẽ làm suy yếu hành Thủy của sao Nhất Bạch. Không bố trí những cây lớn hoặc treo các bức tranh có hình ảnh rừng cây, thảm cỏ ở khu vực Đông của ngôi nhà. 

4. Tứ Lục # 4 (sao Lãng mạn, Học vấn) – Tây  Bắc

Ngôi sao lãng mạn #4 bay vào cung Tây Bắc trong năm 2015, có thể khiến cho người cha trong gia đình hoặc các nam lãnh đạo có chút sao nhãng vì chuyện tình cảm. Tuy nhiên, mọi việc sẽ vẫn chừng mực, cảm xúc không lấn át tinh thần trách nhiệm và các mối quan tâm khác của họ. Sẽ không có nhiều rắc rối tình ái như trong năm trước. Nguyên nhân là do khi bay vào cung Tây Bắc, năng lượng Mộc của sao #4 bị suy yếu một phần vì năng lượng Kim của khu vực này.

Tứ Lục cũng mang tới vận may học tập và thi cử, nhưng tác động này trong năm 2015 không lớn. Ngôi sao này ảnh hưởng nhiều nhất tới người tuổi Tuất và tuổi Hợi.

Kích hoạt vận may tình yêu
 • Bày hình tượng Rồng Phượng, đôi Uyên ương và Song hỷ ở khu vực Tây Bắc để kích hoạt và thu hút vận may tình yêu.

Biểu tượng song hỷ và đôi uyên ương.

 • Đặt biểu tượng con giáp Đào hoa của bạn ở khu vực giữa nhà hay cung của con giáp này. Chẳng hạn người tuổi Sửu có con giáp đào hoa là Ngọ, hãy cố tìm cho mình biểu tượng ngựa với những nét đẹp bạn mong chờ ở bạn đời, tốt nhất là chọn ngựa làm bằng gỗ hoặc là đồ trang sức đẹp. Bạn có thể bày con ngựa này ở khu vực giữa nhà hay ở cung Nam của ngôi nhà (cung của Ngọ). Chỉ nên thực hiện điều này nếu bạn thực sự muốn tiến tới hôn nhân.

                                     Con giáp đào hoa theo năm sinh

Năm sinh của bạn
Con giáp đào hoa
Vị trí bày (cung)
Thân, Tý, Thìn
Dậu
Tây
Dậu, Sửu, Tỵ
Ngọ
Nam
Tuất, Dần, Ngọ
Mão
Đông
Hợi, Mão, Mùi
Bắc


Kích hoạt vận may học tập
 • Học sinh sinh viên và những người làm nghề viết lách sẽ có lợi nếu dành nhiều thời gian ở cung Tây Bắc. Nếu có thể hãy kê bàn học của con bạn vào khu vực này.  
 • Củng cố khu vực Tây Bắc bằng các biểu tượng Tháp Văn Xương, Cá chép vượt Ngọ môn, quả cầu pha lê… để tăng cường vận may học tập. 

Tháp Văn Xương.
5. Cửu Tử #9 (sao thịnh vượng tương lai) – cung Tây Nam

Trong năm 2015, Cửu tử bay vào cung Tây Nam. Ngôi sao này được coi là tốt lành thứ hai sau Bát Bạch về mặt kích hoạt tài lộc và thịnh vượng, mang lại của cải và sự thăng tiến trong sự nghiệp, giúp các công việc thực hiện tại thời điểm hiện tại mang lại thành công trong tương lai. Cửu Tử cũng là ngôi sao có tác dụng phóng đại, làm tăng mọi ảnh hưởng, cả xấu lẫn tốt. Nó còn được xem như ngôi sao ‘hỷ sự’, mang tới những sự kiện vui trong gia đình như hôn nhân, sinh con và những dịp vui khác.

Vận may thịnh vượng tương lai sẽ tới với những ai có phòng làm việc, phòng ngủ ở cung Tây Nam, hoặc ngôi nhà có cửa chính rơi vào cung này. Người mẹ của gia đình và những người sinh năm Mùi và Thân cũng được hưởng vận may của Cửu Tử.

Tăng cường vận may

Kích hoạt cung Tây Nam với các đồ vật có màu đỏ (đồ gỗ, thảm trải nhà, rèm cửa), những quả cầu pha lê màu đỏ, các biểu tượng tài lộc (cóc tài lộc, cây tài lộc…). Màu đỏ cũng tốt cho phong thủy của cung Tây Nam, làm tăng cường sức mạnh của người mẹ trong gia đình, nữ lãnh đạo của công ty.
  Trang hoàng khu vực Tây Nam bằng đồ vật màu đỏ. 


  Hùng Sơn
  COMMENTS

  Tên

  5 vận may,36,Acetaminophen,1,ADR,1,APK Y DƯỢC,2,benh-hoc,13,benh-hoc-va-phac-do,25,benh-va-suc-khoe,9,Béo phì,1,bệnh Dại,1,bú mẹ,2,Ca lâm sàng,1,Cảnh giác Dược,6,canh-giac-thuoc,9,Cao Học CNSH,7,Cẩm Nang,1,Cân Nặng,1,Cấp cứu,3,Celecoxib,1,chan-thuong,1,Chấn Thương,2,Chọn hướng kê bàn,39,Chuyện nghề,1,cnsh,2,Có thể bạn chưa biết,1,Corticosteroid,1,Công Nghệ Sinh Học,4,Công Nghiệp Dược,1,Công ty Dược,1,Creatinin,1,Da Liễu,1,da-lieu,1,Dạy con nên người,3,Dâu tằm Vọng Nguyệt,1,dậy thì,1,Dị ứng,3,Diazepam,1,dinh dưỡng,25,don-on,4,don-tai-mui-hong,2,don-viem-vui,1,don-viem-xoang,1,dong-y,4,duoc-ly-hoc,1,Dược điều trị,4,Dược Hà Nội,4,Dược Khoa,60,Dược lâm sàng,6,Dược sĩ tư vấn,5,Dược thế giới,2,Dược Việt Nam,3,Đái dầm,3,giai-phau,9,gpp,2,hen-phe-quan,1,Hissamitsu,1,Ho,1,hoi-dap,3,home,1,Hô hấp,8,Huyết học,6,HƯỚNG DẪN TẢI FILE,2,Hướng nghiệp Dược,2,Kết nối Dược sĩ,7,Kháng sinh,1,khang-sinh,6,Khoa Học Tự Nhiên,1,khong-dung-thuoc,1,Kiến thức chuyên ngành,19,KINH NGUYỆT,1,kinh-doanh-duoc-pham,10,LÀM ĐẸP,2,LÂM SÀNG,2,lieu-thuoc,1,LIÊN THÔNG,1,Marketing Dược,2,mat,2,Mắt,7,Mẹo Nhớ Tên Thuốc,2,Môn Anh Văn Chuyên Ngành Dược,1,Môn Bào Chế,1,Môn Bệnh Học,1,Môn Chuyên Ngành,25,Môn CNSH Dược,1,Môn CNTT Dược,1,Môn Cơ Sở,31,Môn Dịch Tễ,1,Môn Dược Cổ Truyền,1,Môn Dược Động,1,Môn Dược Lâm Sàng,3,Môn Dược Liệu,2,Môn Dược Lý,1,Môn Dược Xã Hội,1,Môn Giải Phẫu,1,Môn Hóa Dược,2,Môn Hóa Đại Cương Vô Cơ,2,Môn Hóa Hữu Cơ,1,Môn Hóa Lý,2,Môn Hóa Phân Tích,4,Môn Hóa Sinh,3,Môn Kiểm Nghiệm,9,Môn Kinh Tế Dược,2,Môn Ký Sinh Trùng,1,Môn Môi Trường,1,Môn Pháp Chế Dược,1,Môn Sinh Học,1,Môn Sinh Học Phân Tử,1,Môn Sinh Học Tế Bào,2,Môn Sinh Lý,1,Môn Sinh Lý Bệnh Miễn Dịch,1,Môn Sức Khỏe Môi Trường,1,Môn Thực Vật Dược 1,1,Môn Thực Vật Dược 2,3,Môn Vi Sinh,1,nghiencuuthuoc,9,Ngoại khoa,2,Ngôn ngữ,6,nhi,2,Nhi khoa,27,nhi-khoa,5,Nhiễm Trùng,1,noi-khoa,1,NSAIDs,1,Ôn Tốt Nghiệp,1,phac-do,2,phac-do-tieu-hoa,2,phan-tich-don-thuoc,25,Phát triển,3,Phân tích đơn thuốc,1,phong,1,Phong thủy,152,Phong thủy 2015,16,Phong thủy 2016,14,Phong thủy 2017,29,Phong thủy 2018,25,phong thủy tình yêu,12,PHỤ NỮ,1,quan-ly-duoc,11,rang-ham-mat,1,Rifampin,1,sach-tai-lieu,21,Salbutamol,1,Salonpas,1,san-khoa,1,Sinh Dược Học,10,Sop nha thuoc,1,Sống đẹp,3,sơ cứu,4,Sơ sinh,2,Sởi,7,su-dung-thuoc,11,Suy thận,3,Sử dụng thuốc,13,sữa mẹ,14,TA,1,Tài liệu Dược,1,Tai mũi họng,5,tai-lieu-tong-hop,4,tai-mui-hong,14,tai-mũi-họng,3,TAILIEUCLB,1,Táo bón,4,tay-y,6,Tâm lý,16,Thalassemia,6,Thalidomide,1,than-kinh,2,Thong-tin-y-hoc,52,Thông tin thuốc,9,Thông tin y học,2,Thuốc,5,Thuốc Đông y,1,Thuốc hạ đường huyết,3,Thuốc mới,2,Thuốc tránh thai,1,tieng anh,1,tieu-hoa,3,Tiêm chủng,3,Tiết niệu,3,Tiêu hóa,6,tim-mach,1,Tin Tức,24,tin-hoc,1,tin-moi,19,toa-BHYT,1,tong-hop,1,triet-hoc,1,Trình dược viên,1,trung-dich,1,Truyền nhiễm,13,Tử vi theo tháng,55,Ung thư,6,Uốn ván,1,Vaccin,3,Vận may con giáp,31,Viagra,1,viem-da-day,1,viem-da-day-hp,1,viem-hong-man-tinh,1,viem-mui,3,viem-mui-cap,3,viem-mui-di-ung,1,viem-xoang-cap,1,Viêm nào Nhật Bản,1,virus Dại,1,Vitamin,1,Vitamin B12,1,Warfarin,1,XÉT NGHIỆM,1,xuong-khop,1,Y Dược 24/7,6,y-hoc,5,y-hoc-co-so,2,
  ltr
  item
  Cộng đồng Dược Việt Nam: Tăng cường vận may nhà bạn năm 2015
  Tăng cường vận may nhà bạn năm 2015
  http://1.bp.blogspot.com/-dfBhrUogGxg/VJ1DoVLE5oI/AAAAAAAAV_c/kpw3hXJBOZI/s1600/thuy%E1%BB%81n%2Bbu%E1%BB%93m.jpg
  http://1.bp.blogspot.com/-dfBhrUogGxg/VJ1DoVLE5oI/AAAAAAAAV_c/kpw3hXJBOZI/s72-c/thuy%E1%BB%81n%2Bbu%E1%BB%93m.jpg
  Cộng đồng Dược Việt Nam
  https://www.pharmaviet.com/2015/01/tang-cuong-van-may-nha-ban-nam-2015.html
  https://www.pharmaviet.com/
  https://www.pharmaviet.com/
  https://www.pharmaviet.com/2015/01/tang-cuong-van-may-nha-ban-nam-2015.html
  true
  3796296470398065570
  UTF-8
  Loaded All Posts Not found any posts VIEW ALL Readmore Reply Cancel reply Delete By Home PAGES POSTS View All RECOMMENDED FOR YOU LABEL ARCHIVE SEARCH ALL POSTS Not found any post match with your request Back Home Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April May June July August September October November December Jan Feb Mar Apr May Jun Jul Aug Sep Oct Nov Dec just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow THIS CONTENT IS PREMIUM Please share to unlock Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy