Tử vi tháng thứ 10 (7/11 đến 6/12/2014)

Sao #2 tuy là sao bệnh tật, nhưng khi kết hợp với sao #7 của năm lại tạo nên tổ hợp Hà Đồ tốt lành, mang theo vận may tiền bạc, thịnh vượng ...

Sao #2 tuy là sao bệnh tật, nhưng khi kết hợp với sao #7 của năm lại tạo nên tổ hợp Hà Đồ tốt lành, mang theo vận may tiền bạc, thịnh vượng và tài sản bất ngờ cho người tuổi Sửu. Tuy bạn có thể gặp một số vấn đề về sức khỏe nhưng nhìn chung đây vẫn là một tháng tốt lành.  





Tiền có thể đến dưới dạng tài sản được thừa hưởng, trúng sổ số, một phần thưởng lớn hay sản phẩm bán chạy. Người làm công việc kinh doanh có thể tự tin tham gia đầu tư mới, cơ hội lớn đang chờ bạn. Tuy nhiên, cần đặc biệt chú ý tới sức khỏe, dành đủ thời gian nghỉ ngơi và đừng bắt mình làm việc quá sức.

Có quá nhiều việc phải hoàn thành, sự bận rộn này cũng chính là nguyên nhân khiến bạn dễ đổ bệnh. Hãy để mọi người giúp đỡ, chia sẻ gánh nặng công việc với bạn. Dù bạn có nghĩ rằng không ai làm tốt hơn mình thì sinh hoạt nhóm vẫn sẽ tốt hơn, nhất là vào lúc này. Cẩn thận để tránh những sai sót do sơ suất, quá mệt mỏi có thể khiến bạn bỏ sót nhiều điều. Nếu không đủ sức hoàn thành tất cả các công việc được giao, hãy xử lý từng công việc một. Lập thời gian biểu cho từng công đoạn nhỏ cũng có thể giúp bạn vượt qua giai đoạn căng thẳng này một cách dễ dàng hơn.

Một tháng tốt lành cho người tuổi Sửu trong kinh doanh. Tổ hợp Hà Đồ mang tới cho bạn thành công dễ dàng. Nếu bạn đang gặp khó khăn thì tháng này mọi sự có thể thay đổi theo hướng tốt đẹp. Bạn tự tin hơn vì nhiều dự án bắt đầu cho kết quả. Có nhiều cơ hội mới nhưng đừng tìm cách kiếm tiền nhanh. Nghĩ dài hơi để đảm bảo thành công lâu bền. Tuyệt đối tránh những việc làm không an toàn về mặt pháp lý. Bạn có thể được đề nghị một phi vụ làm ăn có hời nhưng đượm vẻ mờ ám, hãy từ chối vì điều này sẽ mang lại rắc rối cho bạn về sau. Tháng này bạn có vận may tiền bạc nhưng không phải tiền kiếm bằng cách bất chính.

Một tháng tốt lành cho người tuổi Sửu theo đuổi tình yêu. Nếu hai bạn hẹn hò đã lâu, đây là thời điểm thích hợp để đưa quan hệ tiến thêm một bước. Hãy gần gũi nhau hơn và tìm cách hiểu sâu hơn về nhau. Tuổi Sửu còn đang lưỡng lự sẽ có rất nhiều lựa chọn trong tháng này. Đừng quá chú ý tới vẻ ngoài khi tìm kiếm bạn đời. Và cũng đừng nhận lợi cặp kè với ai đó chỉ để có đôi như những người khác, gần gũi với người không phù hợp có thể khiến bạn gặp khó khăn khi muốn thoát ra sau này. Là người độc thân còn tốt hơn cặp đôi với người không phù hợp. Và hãy nhớ rằng bạn xứng đáng gặp được người rất tốt.  

Tuổi Tý

Vận may của bạn tháng này lên cao, với sự xuất hiện của sao tháng #4, tạo nên tổ hợp Hà Đồ với sao năm #9. Tổ hợp 4/9 này mang lại vận may kinh doanh, những ý tưởng mới có thể bám rễ đâm chồi, mọi thứ đều trở nên ổn thỏa. Đầu óc bạn sáng sủa hơn, bạn nhìn nhận mọi thứ rõ ràng hơn và cũng quyết đoán hơn khi đưa ra quyết định. Sao #4 cũng mang tới vận may học hành thi cử và cuộc sống tình cảm sôi động.

Đây là thời điểm thích hợp để bắt tay giải quyết những việc bạn cho là khó và đã bị tạm gác lại. Mọi thứ trở nên dễ dàng hơn nhiều trong tháng này. Bạn hoàn thành tốt công việc và cảm thấy thú vị với những gì mình đang làm. Bạn hòa đồng với cộng sự và đóng góp được nhiều hơn cho tập thể. Kỹ năng giao tiếp tuyệt vời tháng này cũng góp phần vào thành công của người tuổi Tý trên con đường sự nghiệp.

Bạn cảm thấy rất sáng tạo, hãy mạnh dạn áp dụng các ý tưởng mới vào thực tiễn. Tranh thủ thời gian này để tăng cường giao tiếp, củng cố các mối quan hệ đã có. Cố gắng biến người quen thành bạn bè và bạn bè thành bạn bè thân thiết. Hãy quan tâm gây dựng các mối quan hệ mới, chúng sẽ trở nên hữu ích cho bạn về sau.

Trong lĩnh vực tình cảm, đây sẽ là thời gian hết sức sôi động cho người tuổi Tý. Ngôi sao đào hoa #4 mang theo lãng mạn vào cuộc đời kẻ độc thân cũng như người đã có gia đình. Đây là thời điểm tốt để tổ chức ăn hỏi, cưới xin hay đưa quan hệ của hai bạn tiến thêm một bước. 

Tuổi Dần


Ngôi sao bệnh tật bay vào cũng tử vi của người tuổi Dần, khiến năng lượng của bạn giảm sút đáng kể. Rất may sao tháng #2 này và sao năm #7 kết hợp với nhau tạo nên tổ hợp Hà Đồ may mắn. Vì vậy, tuy có thể gặp rắc rối về sức khỏe, mọi việc vẫn sẽ kết thúc tốt đẹp. 

Một số người tuổi Dần có thể có thu nhập bất thường dưới dạng tài sản thừa kế, trúng sổ số hay chiến thắng ở trò chơi may rủi. Người làm công việc kinh doanh có thể tự tin tiến bước, tham gia đầu tư hay mở ra những con đường mới. Đây là thời điểm tuyệt vời khi rất nhiều cơ hội xuất hiện. Những gì bạn dồn tâm huyết đều tiến triển tốt và nhanh chóng mang lại kết quả. Cố gắng dành đủ thời gian nghỉ ngơi, dù công việc có bận rộn đến đâu.

Một tháng hết sức bận rộn cho người tuổi Dần tại công sở, điều này cũng góp phần khiến sức khỏe bạn giảm sút. Hãy lập kết hoạch hiệu quả để không phải ở lại cơ quan quá muộn. Bạn cần được nghỉ ngơi đầy đủ, nếu cả tuần bận rộn thì nên tranh thủ nghủ thêm vào cuối tuần. Đừng phản đối khi mọi người giúp bạn trong công việc. Tăng cường làm việc nhóm sẽ khiến bạn hiệu quả hơn và tránh được nhiều sai sót.

Trong kinh doanh, tổ hợp Hà Đồ mang lại thành công dễ dàng. Những khó khăn trong tháng trước sẽ tan biến. Sự tự tin trở lại với bạn, các dự án của bạn bắt đầu cho kết quả. Tuy cơ hội mở ra khá nhiều, đừng tìm cách kiếm tiền nhanh. Hãy suy nghĩ dài hạn để đảm bảo thành công lâu dài. Tránh tham gia vào những dự án lỏng lẻo về mặt pháp lý để khỏi gặp rắc rối.  Bạn có vận may tiền bạc nhưng phải đảm bảo đó là tiền sạch, nếu không muốn phải trá giá sau này.

Đây là tháng tốt lành cho các mối quan hệ, bạn có thể gặp được người rất đặc biệt. Tuổi Dần đã có quan hệ có thể đẩy chuyện tình cảm tiến thêm một bước. Hãy gần gũi nhau hơn. Người độc thân có thể có rất nhiều sự lựa chọn trong tháng này. Đừng tìm kiếm những giá trị bề nổi và cũng đừng dễ dàng gật đầu cho có đôi. Gắn bó với người xấu có thể khiến bạn khó dứt bỏ sau này.


Tuổi Mão

Đây là một tháng tốt lành, mọi sự diễn ra trôi chảy. Nhiều người sẵn sàng giúp đỡ bạn. Hãy vui vẻ đón nhận sự hỗ trợ hay lời khuyên, nhất là từ những người lớn tuổi hơn. Đừng ngại yêu cầu khi cần sự trợ giúp, nếu tìm đúng chỗ, bạn sẽ được giúp đỡ nhiệt tình. Cũng đừng quên cám ơn những người đáng cám ơn, thành công mà bạn có được không đơn giản chỉ phụ thuộc vào tài năng của bạn.

Người tuổi Mão có thể được phân công phụ trách một đề án quan trọng trong tháng này và dễ dàng hoàn thành vai trò lãnh đạo, tuy nhiên bạn vẫn còn nhiều điều để học hỏi ở nhân viên. Có cơ hội thăng tiến nhưng trước mắt cần tập trung làm thật tốt công việc, không để xảy ra sai sót, vì bạn có thể đứng giữa hai làn đạn, một bên là những người ủng hộ và một bên là những người phản đối việc đề bạt. Cố gắng tránh thái độ tiêu cực khi giao tiếp với cấp trên không ủng hộ mình. 

Cố gắng làm tốt vài trò lãnh đạo nhưng đừng tỏ ra độc đoán, hãy tạo điều kiện để nhân viên đóng góp các ý tưởng và chiến lược sáng tạo. Điều này giúp củng cố lòng trung thành và tình đồng nghiệp. Nếu bạn làm việc trong môi trường có tính cạnh tranh cao, tốt nhất nên dùng chiến lược tiến công để vượt qua kẻ thù, bằng cách đưa ra sản phẩm tốt nhất. Đừng tìm cách cứu vớt thị trường bị mất bằng những sách lược dối trá, nếu không những nỗ lực của bạn sẽ trở thành vô nghĩa.

Trong lĩnh vực tình cảm, mọi chuyện diễn ra tốt đẹp khiến tâm trạng bạn vui vẻ. Hãy tranh thủ gặp gỡ thêm nhiều người mới. Tuổi Mão độc thân không nên vội vàng đưa ra hứa hẹn. Một người hết sức đặc biệt, có thể khiến trái tim bạn rung động thực thụ, đang ở đâu đó rất gần. Nếu hành động quá nhanh, bạn có thể bỏ lỡ cơ hội với người ấy. Tuổi Mão đã kết hôn sẽ có cuộc sống gia đình bình yên, ít cãi cọ. Bạn thích dành nhiều thời gian để theo đuổi một thú vui mới cùng vợ/chồng và các con. 


Tuổi Thìn

Tháng này mọi chuyện không được trôi chảy nhưng cũng không đến nỗi quá tồi tệ. Sự xuất hiện của ngôi sao bạo lực #7 mang tới nguy cơ trộm cướp, lừa đảo, mất tiền. Rất may khi kết hợp với sao năm #3, ngôi sao này mang tới vận may hoàn thành công việc. Các dự án dang dở có cơ hội được hoàn thành. 

Trở ngại có thể xuất hiện nhưng không thể ngăn cản bước tiến của người tuổi Thìn. Hãy giảm cường độ làm việc, dành thời gian lập chiến lược và chờ tới tháng sau, khi vận may của bạn tốt hơn. Hiện tại khi rủi ro có thể xảy ra, đừng cố lao đầu vào những gì nằm ngoài khả năng của mình. 

Khi nhận nhiệm vụ mới, đừng vội bắt tay làm ngay, trái lại nên dành thời gian nghiền ngẫm vấn đề thật kỹ lưỡng để có thể làm việc một cách hiệu quả. Ngôi sao số 7 mang tới nguy cơ bị phản bội, vì vậy nếu hoạt động trong môi trường có tính cạnh tranh cao, bạn cần cảnh giác. 

Vận may trong kinh doanh tháng này tương đối tốt nhưng cần tránh tham gia liên minh mới. Nếu tỏ ra quá dễ dãi, bạn có thể bị người khác lợi dụng. Đây không phải tháng tốt để tuyển nhân viên hay kết nạp thêm thành viên mới vào nhóm của bạn. Đổi lại, hãy tập trung củng cố các mối quan hệ sẵn có. Sự trung thành có thể thay đổi khi một số yếu tố khách quan thay đổi và đó cũng là thứ có thể mua bán. Nếu phát hiện có điều không ổn, bạn nên sớm nói lời chia tay thay vì tìm cách hàn gắn quan hệ. Hãy coi việc ai đó để lộ ý định xấu như là may mắn với bạn.

Trong chuyện tình cảm, tuổi Thìn có gia đình hoặc có quan hệ vững chắc cần cẩn thận với sự xuất hiện của kẻ thứ ba. Hãy cố gắng tỏ ra gần gũi với bạn đời, khi vợ chồng xích lại gần nhau, người ngoài khó có cơ hội chen chân vào cuộc sống hạnh phúc của hai bạn.  

Tuổi Tỵ


Mọi chuyện không thực sự trôi chảy nhưng những khó khăn ngắn hạn sẽ nhường chỗ cho thành công dài hạn, khi sao # 7 của tháng phối hợp với sao # 3 của năm tạo nên tổ hợp 10 may mắn. Tuy nhiều trục trặc nhưng bạn có thể yên tâm là cuối cùng mọi việc sẽ kết thúc tốt đẹp. Tuy nhiên, vẫn cần cảnh giác với ảnh hưởng bạo lực của sao #7. Chú ý an ninh cá nhân, tránh ra ngoài muộn về đêm, tăng cường an ninh tại nhà ở, đặc biệt nếu bạn là người cha của gia đình.

Cuộc sống nơi công sở trở nên căng thẳng hơn vì bạn có thể được hứa hẹn đề bạt, trong khi một vài đồng nghiệp khác cũng nhắm tới đích này. Công việc không được thú vị như trước nhưng nếu bạn đặt mình lên trên sự ganh đua, mọi thứ sẽ trở lại bình thường. Đừng tìm cách trả thù nếu bị ai đó lăng mạ, làm như vậy bạn cũng sẽ chẳng khác gì họ. Người tuổi Tỵ có biệt tài xóa hết quá khứ, trở lại mới tinh khôi, và đó chính là điều bạn cần làm với một vài đồng nghiệp. Hãy tập trung vào công việc của mình và nuôi dưỡng những mối quan hệ quan trọng. 

Ngôi sao #7 có thể mang tới sự phản bội, đôi khi những người bạn rất tin tưởng cũng vô tình khiến bạn thất vọng. Tập trung kiểm soát những vấn đề quan trọng nhất trong kinh doanh và thường xuyên kiểm tra hoạt động tài chính của công ty. Mọi khó khăn xuất hiện trong tháng này rồi sẽ được giải quyết, vì vậy đừng trầm trọng hóa vấn đề. Nếu phát hiện điều gì sai thì hãy lặng lẽ sửa chữa, đừng làm ồn lên, nếu không chuyện bé có thể xé ra to. Không nên dồn hết trứng vào một giỏ và đừng đầu tư lớn trong tháng này. Tránh tham gia liên minh với đối tác mới. Nếu cần khám phá một lĩnh vực mới, hãy đợi tới tháng sau khi vận may của bạn tốt hơn. Bạn có cơ may hoàn thành công việc nhưng trước khi chạm tới thành công, sẽ có một số trở ngại, vì vậy đừng để những thất bại nhỏ khiến bạn buồn phiền. 

Những lo ngại về các  mối quan hệ ngoài hôn nhân có thể trở thành hiện thực trong tháng này. Khi tình cảm gia đình gặp trắc trở, bạn dễ trở thành đích ngắm của người thứ ba -  điều đặc biệt đúng với tuổi Tỵ, con giáp có sức hấp dẫn tự nhiên. Nếu còn coi trọng những gì đang cóm bạn nên cố gắng giữ cho quan hệ vợ chồng được cân bằng và từ chối mọi cám dỗ bên ngoài.


Tuổi Ngọ

Ngôi sao #3 xuất hiện trong cung tử vi của người tuổi Ngọ, mang theo sự cãi cọ. Hiểu nhầm xuất hiện thường xuyên hơn và chuyện bé dễ bị xé ra to. Bạn khó tránh bị chọc ngoáy tại công sở, chia sẻ thành công sẽ giúp xóa đi phần nào những hiểu lầm trong quan hệ với đồng nghiệp. Rất may sự kết hợp của sao năm #8 và sao tháng #3 tạo nên tổ hợp Hà đồ, giúp bạn hoàn thành tốt mọi việc.  

Mức năng lượng cao giúp tuổi Ngọ làm  việc hiệu quả nhưng cần lập kế hoạch tỉ mỉ trước khi bắt tay vào việc. Đừng hành động quá nhanh nếu không bạn sẽ mắc phải lỗi lầm không thể sửa chữa. Mọi việc không phải bao giờ cũng diễn ra theo đúng dự định, bạn cần phát huy khả năng sáng tạo để thoát khỏi các tình huống bất ngờ.

Trong kinh doanh, có cơ may thành công nhưng cũng có sự cạnh tranh khốc liệt. Hãy giữ kín mọi kế hoạch và khyến khích đồng đội thực hiện điều này. Nên triển khai các biện pháp phòng ngừa, tránh xảy ra các tranh chấp pháp lý hoặc rắc rối với nhà chức trách. Đây không phải thời điểm tốt để tuyển nhân viên mới. Hãy khuấy động nhiệt huyết của những người đang làm việc cho bạn và trì hoãn việc tăng cường nhân lực cho tới tháng sau. 

Quan hệ tình cảm tháng này không mấy dễ chịu. Bạn có thể phải trải qua nhiều thời khắc khó khăn, nhất là nếu vẫn cương quyết tranh luận mọi chuyện cho ra ngô ra khoai. Bất đồng ý kiến xảy ra thường xuyên và nếu cả hai cùng muốn là người chiến thắng, không khí chắc chắn sẽ hết sức nóng bỏng. Tốt nhất hãy tránh xa các vấn đề bất đồng và tận hưởng thời gian bên nhau.

Tuổi Ngọ độc thân có thể quá bận rộn, chẳng còn thời gian cho chuyện yêu đương nghiêm túc, điều này cũng tốt vì những mối quan hệ bắt đầu trong tháng này có thể kết thúc rất nhanh chóng. Năng lượng của tháng không tốt cho chuyện tình cảm, vì vậy giữ nguyên trạng sẽ tốt hơn. 


Tuổi Mùi

Ngôi sao Ngũ hoàng xuất hiện mang theo rất nhiều trở ngại cho các dự án đang diễn ra trôi chảy. Hãy xem những khó khăn này như sự bất tiện nho nhỏ, hay tốt hơn nữa, hãy coi đó như cơ hội học hỏi. Cái nhìn tích cực giúp đưa bạn thoát ngỏi những trở ngại trước mắt, tiến gần hơn tới đích đã đề ra. 

Khi mọi chuyện không được như ý, tâm trạng bạn có thể chán nản nhưng đừng để điều này ảnh hưởng tới những người xung quanh, nhất là những người thân trong gia đình. Lời nói của bạn lúc này có thể rất chua cay và thường gây tổn thương nhiều nhất cho những người gần gũi nhất. Hãy nhớ sức chịu đựng của mỗi người chỉ có giới hạn và đừng đẩy họ vượt quá giới hạn này. 

Không có con đường tắt dẫn tới thành công cho bạn trong tháng này, vì vậy cần làm việc rất chăm chỉ. Tăng cường làm việc độc lập để tránh va chạm với đồng nghiệp. Dù có bất đồng về chiến lược hoặc cách thức làm việc, bạn cũng nên giữ hòa khí với đồng nghiệp. Càng nói ít càng tốt, đừng để mình trở nên nổi bật vì sự chú ý quá mức lúc này chỉ làm lộ những nhược điểm của bạn mà thôi. Hãy ép mình sát đất, đợi cho luồng gió độc qua đi.   

Trong kinh doanh, tránh đưa ra những quyết định quan trọng hay tổ chức các sự kiện lớn. Ngũ hoàng thường tấn công ngay khi bạn nghĩ mọi việc hoàn toàn nằm trong tầm kiểm soát. Cố gắng thận trọng trong mọi quyết định và đừng đi chệch quá xa con đường quen thuộc. Không nên mạo hiểm những khoản tiền lớn, lúc này bảo toàn lực lượng là phương kế tốt nhất, bạn sẽ có cơ hội sử dụng đồng tiền tốt hơn nhiều vào tháng sau. Đừng tham gia bất kỳ vụ làm ăn nào mà bạn chưa hiểu thật rõ, dù chúng hấp dẫn đến đâu. Tốt nhất nên đợi đến thời điểm thích hợp hơn để bắt đầu những công việc tiềm tàng mạo hiểm. Đây là lúc bạn nên nghỉ phép ít ngày để nạp lại năng lượng cho mình.

Chuyện tình cảm sẽ không mấy êm ả, điều quan trọng là bạn không nên trầm trọng hóa những hiểu nhầm đang diễn ra. Đừng để những khác biệt nho nhỏ trở thành rắc rối lớn giữa hai vợ chồng. Khi mức năng lượng của bạn thấp như tháng này, nên coi bạn đời là đồng minh thay vì đối đầu với họ. Hãy nhượng bộ nếu cần và đừng cố gắng làm người chiến thắng trong mọi cuộc tranh luận. Hãy gần gũi bạn đời, đó chính là đồng minh tốt nhất của bạn trong những lúc khó khăn. Tuổi Mùi độc thân ít có khả năng gặp được người có thể khuấy động tâm hồn bạn. Tiêu chuẩn của bạn khá cao, trong lúc này thà ở vậy một mình còn hơn cặp kè với người không xứng đôi.


Tuổi Thân


Vận may tháng này sụt giảm, mang tới nhiều trở ngại trên con đường tiến của bạn. Hiểu nhầm xuất hiện từ đủ mọi nơi. Tránh mạo hiểm và tăng cường phòng thủ, đề phòng bị tấn công từ sau lưng. Đừng rối tung lên khi có quá nhiều chuyện xảy ra không như ý. Rủi ro chỉ làm tạm thời, hãy xem đó như cơ hội học hỏi, rút kinh nghiệm để trở nên thông minh hơn, mạnh mẽ hơn, kiên định hơn và ngẩng đầu nhìn về phía trước. Tháng sau vận may của bạn sẽ được cải thiện rõ rệt.

Bạn có thể cảm thấy không hài lòng với công việc của mình và muốn tìm kiếm một sự thay đổi mang tới nhiều điều thú vị hơn. Cuộc sống nơi công sở trở nên bức bách, bạn bị yêu cầu làm những việc ngoài khả năng của mình. Bạn cũng có thể phải đối đầu với những chọc ngoáy của đồng nghiệp. Dù khó chịu đến mấy, cũng hãy cúi rạp mình, tránh làn tên mũi đạn, bảo toàn lực lượng để có thể sống sót an toàn trước khi đưa ra những quyết định bước ngoặt trong cuộc đời. Tháng sau, triển vọng nghề nghiệp của bạn sẽ tốt đẹp hơn. 

Trong kinh doanh, nên kiềm chế mạo hiểm, nếu liều lĩnh, bạn có thể mất rất nhiều. Cố gắng trì hoãn các cuộc gặp gỡ, thương thảo quan trọng cho tới tháng sau. Đừng hứa hẹn bất cứ điều gì khi bạn chưa thật chắc chắn, tránh bắt tay với những đối tác mới. Cố gắng duy trì hiện trạng là những gì tốt nhất bạn có thể làm lúc này. Vẫn biết rằng cơ hội có thể qua đi, và nhiều người trong các bạn không muốn đánh mất chúng, nhưng nếu bị lỡ mất một thỏa thuận lớn bạn cũng đừng hối tiếc, sẽ có những cơ hội khác đến với bạn. Dành ít thời gian nghỉ ngơi thư giãn, điều này giúp kiềm chế mong muốn lao đầu vào những việc bạn có thể hối tiếc về sau.

Đây là một tháng khó khăn cho quan hệ tình cảm. Sự thiếu hụt lòng tin khiến quan hệ vợ chồng trở nên căng thẳng. Đừng ở quá gần nhau nếu không muốn có thêm rắc rối. Cho nhau thêm không gian là cách tốt nhất lúc này. Những đôi mới yêu cũng cần làm điều tương tự. Đừng khiến người kia hoảng sợ vì sự độc đoán của bạn, ai cũng cần một khoảng trời cho riêng mình.   

Tuổi Dậu  

Ngôi sao #1 bay vào cung tử vi của bạn và kết hợp với sao năm #6 tạo nên tổ hợp Hà Đồ, mang tới nhiều vận may trong học tập. Người tuổi Dậu đang theo đuổi việc hoàn thiện bản thân sẽ gặt hái nhiều thành công trong tháng này. Bạn có thể học tập từ nhiều nguồn khác nhau, sách vở là cần thiết nhưng kinh nghiệm cuộc sống cũng rất giá trị. Nếu dành thời gian suy ngẫm về những bài học cuộc đời của mình, bạn sẽ phát hiện ra nhiều điều thú vị và có thể hình dung rõ hơn về những gì mình thực sự mong muốn. 

Trong công việc, bạn có cơ hội học hỏi những điều mới và bồi bổ kỹ năng của mình. Nếu cởi mở với việc học, bạn sẽ thu hoạch được nhiều hơn so với người nghĩ mình đã biết hết. Hãy vui vẻ đón nhận và trân trọng khi ai đó có ý định giúp bạn, đừng xem những lời góp ý của họ như sự chỉ trích. Tập trung xây dựng quan hệ tốt với đồng nghiệp, kể cả những người không liên quan trực tiếp với bộ phận của mình. Làm được như vậy con đường sự nghiệp của bạn sẽ thuận buồm xuôi gió hơn. Một số người tuổi Dậu có thể có tham vọng thăng tiến nhanh chóng, tuy nhiên bạn không nên gạt người khác sang để mau chóng tới đích. Nếu tỏ ra hòa nhã, lịch thiệp, thực lòng muốn giúp mọi người, bạn sẽ nhận được sự ưu ái lớn hơn những gì bạn tưởng. 

Trong kinh doanh, có rất nhiều cơ hội mới thực sự hấp dẫn cho người tuổi Dậu trong tháng này. Kể cả nếu đó là một lĩnh vực mới và bạn chưa có nhiều kinh nghiệm, hãy tự tin ở bản thân. Bạn sẽ nhanh chóng học được những điều mới, và thậm chí còn có ưu điểm là tiếp cận vấn đề từ góc nhìn của một người ngoài. Bạn có cơ hội thâm nhập một ngành công nghiệp mới và đa dạng hóa công việc kinh doanh của mình trong khi sự phát triển theo chiều hướng cũ có thể đã đạt ngưỡng bão hòa. Bạn càng sáng tạo, càng cởi mở với những ý tưởng mới bao nhiêu, cơ hội thành công càng lớn bấy nhiêu. Tháng này thực sự hứa hẹn rất nhiều điều tốt lành. Đừng uổng phí cơ hội khi mọi thứ kết hợp hoàn hảo tới vậy. 

Đây là một tháng hết sức tốt lành cho người tuổi Dậu đang theo đuổi chuyện tình cảm. Bạn sẽ có vô vàn khám phá mới, nhất là nếu hai bạn mới bước vào giai đoạn tìm hiểu. Hãy làm người dẫn dắt trong quan hệ của hai người. Tuổi Dậu đã kết hôn hoặc có quan hệ tình cảm lâu bền sẽ tìm ra cách mới để trân trọng bạn đời. Dành thời gian nuôi dưỡng tình cảm vợ chồng, coi việc này cũng quan trọng như chăm sóc các mối quan hệ ngoài xã hội, rồi bạn sẽ biết giá trị đích thực của tổ ấm.  

Tuổi Tuất

Vận may của tuổi Tuất sụt giảm mạnh, khi ngôi sao tháng #9 làm tăng cường ảnh hưởng xấu của sao năm Ngũ hoàng #5 . Năng lượng Hỏa của sao #9 cũng nuôi dưỡng, làm gia tăng sức mạnh năng lượng Thổ của sao #5. Tốt nhất bạn nên nằm yên và đừng làm việc gì quá quan trọng trong tháng này. Hãy luôn cảnh giác với những mối nguy hiểm tiềm ẩn để không bị bất ngờ. Lường trước trở ngại nhưng đừng để chúng uy hiếp tinh thần. Mọi việc rồi sẽ ổn thỏa, chỉ cần bạn kiên định vượt qua khó khăn. Bày biện nhiều đồ kim loại ở góc Tây Bắc của ngôi nhà để giảm thiểu năng lượng xấu. Tránh bật đèn hay gây tiếng ồn nhiều ở khu vực này của ngôi nhà. 

Tháng này người tuổi Tuất rất hay bị sao nhãng, nhiều mối lo ngự trị tâm trí khiến bạn dễ dàng phạm sai lầm. Nếu làm việc trong môi trường cạnh tranh, bạn cần cẩn thận đề phòng người khác lợi dụng lỗi lầm của mình. Đừng để những rắc rối từ cuộc sống riêng tư ảnh hưởng tới khả năng hoàn thành công việc. Điều quan trọng nhất lúc này là giữ vững bản lĩnh, rồi mọi chuyện sẽ trở lại ổn thỏa. 

Vận may kinh doanh tháng này xấu. Lúc này làm ít tốt hơn làm nhiều. Hãy tìm cách bảo toàn lượng tiền mặt của bạn. Đừng cam kết đầu tư dài hạn nếu không muốn bị trói buộc và phải bó tay khi cơ hội thực sự tốt lành xuất hiện. Có nguy cơ bị lừa đảo, vì vậy cần hết sức cẩn trọng. Tránh mở rộng nhân lực vào lúc này. 

Hiểu nhầm có thể đe dọa các mối quan hệ tình cảm. Tuổi Tuất mới yêu có thể gặp trở ngại bất ngờ, chẳng hạn một trong hai bạn phải chuyển công tác tới nơi xa hơn. Tuy người ta vẫn yêu khi ở xa nhau nhưng mọi chuyện sẽ khó khăn hơn. Sự khác biệt về quan điểm cũng có thể trở thành thách thức trong tháng này. Bạn trở nên bướng bỉnh hơn bình thường và khó buông bỏ các suy nghĩ của mình. Nếu tìm cách điều chỉnh mình để thích ứng hơn với hoàn cảnh bạn sẽ thấy hạnh phúc hơn. 


Tuổi Hợi  


Sự phối hợp nguy hiểm của sao tháng #9 và sao năm #5 khiến vận may của bạn xụt giảm. Sao phóng đại #9 làm gia tăng ảnh hưởng xấu của Ngũ Hoàng #5. Trở ngại và rủi ro có thể xuất hiện từ mọi nơi. Nếu quyết tâm, bạn vẫn có thể kiểm soát được tình hình nhưng mọi chuyện sẽ không dễ dàng. Có những thời điểm bạn băn khoăn liệu có nên tiếp tục khi mà khó khăn liên tục xuất hiện, nhưng nếu bạn tập trung giải quyết từng vấn đề, thay vì ngồi đó và than phiền về hoàn cảnh, thách thức có thể mang lại một góc nhìn tích cực. Năm nay sinh lực của bạn dồi dào, nếu quyết tâm, bạn có thể vượt qua tháng này và trở nên mạnh mẽ hơn.

Tuổi Hợi làm việc trong môi trường cạnh tranh cao sẽ cảm nhận rất rõ sự ganh đua. Đối thủ công khai ý đồ vượt lên phía trước, người hay dao động có thể mất tinh thần và bị bỏ lại đằng sau. Dù khó khăn lớn đến nhường nào bạn cũng cần tỏ ra mạnh mẽ. Giữ vững kiên định giúp bạn thoát hiểm tốt nhất trong tháng này. Cố gắng không để những xáo trộn trong cuộc sống gia đình ảnh hưởng đến công việc.

Trong kinh doanh, khi vận may xuống thấp như lúc này, tốt nhất bạn nên nằm im, tránh mạo hiểm. Theo sõi sát những biến động trong công ty, có có một số rắc rối nội bộ cần giải quyết. Đừng mua thêm rắc rối bằng cách phiêu lưu vào những miền đất mới, hãy trung thành với những gì bạn đã quen thuộc và cố gắng cải thiện chúng. Không nên tiến hành những thay đổi triệt để trong lúc này, hãy chờ tới khi vận may của bạn được cải thiện. Nếu bạn chỉ mất một khoản tiền nhỏ trong tháng này thì hãy coi là mình đang gặp may. Không nên tuyển nhân viên mới, kể cả nếu bạn đang rất thiếu nhân lực.

Chuyện tình cảm tháng này hết sức mờ nhạt. Những cãi vã vặt vãnh với vợ/chồng có thể khiến bạn cảm thấy thương hại bản thân. Đừng cố sức bám víu các cuộc tranh luận nảy lửa và khi cáu giận thì nên kiềm chế những lời bạn không thực lòng muốn nói. Học cách đầu hàng khi gặp vấn đề bạn không thể giải quyết.

Ngày trong bài được tính theo lịch dương.
Hùng Sơn


Chủ đề liên quan 

Tử vi theo tháng



COMMENTS

Tên

5 vận may,36,Acetaminophen,1,ADR,1,APK Y DƯỢC,2,benh-hoc,13,benh-hoc-va-phac-do,25,benh-va-suc-khoe,9,Béo phì,1,bệnh Dại,1,bú mẹ,2,Ca lâm sàng,1,Cảnh giác Dược,6,canh-giac-thuoc,9,Cao Học CNSH,7,Cẩm Nang,1,Cân Nặng,1,Cấp cứu,3,Celecoxib,1,chan-thuong,1,Chấn Thương,2,Chọn hướng kê bàn,39,Chuyện nghề,1,cnsh,2,Có thể bạn chưa biết,1,Corticosteroid,1,Công Nghệ Sinh Học,4,Công Nghiệp Dược,1,Công ty Dược,1,Creatinin,1,Da Liễu,1,da-lieu,1,Dạy con nên người,3,Dâu tằm Vọng Nguyệt,1,dậy thì,1,Dị ứng,3,Diazepam,1,dinh dưỡng,25,don-on,4,don-tai-mui-hong,2,don-viem-vui,1,don-viem-xoang,1,dong-y,4,duoc-ly-hoc,1,Dược điều trị,4,Dược Hà Nội,4,Dược Khoa,60,Dược lâm sàng,6,Dược sĩ tư vấn,5,Dược thế giới,2,Dược Việt Nam,3,Đái dầm,3,giai-phau,9,gpp,2,hen-phe-quan,1,Hissamitsu,1,Ho,1,hoi-dap,3,home,1,Hô hấp,8,Huyết học,6,HƯỚNG DẪN TẢI FILE,2,Hướng nghiệp Dược,2,Kết nối Dược sĩ,7,Kháng sinh,1,khang-sinh,6,Khoa Học Tự Nhiên,1,khong-dung-thuoc,1,Kiến thức chuyên ngành,19,KINH NGUYỆT,1,kinh-doanh-duoc-pham,10,LÀM ĐẸP,2,LÂM SÀNG,2,lieu-thuoc,1,LIÊN THÔNG,1,Marketing Dược,2,mat,2,Mắt,7,Mẹo Nhớ Tên Thuốc,2,Môn Anh Văn Chuyên Ngành Dược,1,Môn Bào Chế,1,Môn Bệnh Học,1,Môn Chuyên Ngành,25,Môn CNSH Dược,1,Môn CNTT Dược,1,Môn Cơ Sở,31,Môn Dịch Tễ,1,Môn Dược Cổ Truyền,1,Môn Dược Động,1,Môn Dược Lâm Sàng,3,Môn Dược Liệu,2,Môn Dược Lý,1,Môn Dược Xã Hội,1,Môn Giải Phẫu,1,Môn Hóa Dược,2,Môn Hóa Đại Cương Vô Cơ,2,Môn Hóa Hữu Cơ,1,Môn Hóa Lý,2,Môn Hóa Phân Tích,4,Môn Hóa Sinh,3,Môn Kiểm Nghiệm,9,Môn Kinh Tế Dược,2,Môn Ký Sinh Trùng,1,Môn Môi Trường,1,Môn Pháp Chế Dược,1,Môn Sinh Học,1,Môn Sinh Học Phân Tử,1,Môn Sinh Học Tế Bào,2,Môn Sinh Lý,1,Môn Sinh Lý Bệnh Miễn Dịch,1,Môn Sức Khỏe Môi Trường,1,Môn Thực Vật Dược 1,1,Môn Thực Vật Dược 2,3,Môn Vi Sinh,1,nghiencuuthuoc,9,Ngoại khoa,2,Ngôn ngữ,6,nhi,2,Nhi khoa,27,nhi-khoa,5,Nhiễm Trùng,1,noi-khoa,1,NSAIDs,1,Ôn Tốt Nghiệp,1,phac-do,2,phac-do-tieu-hoa,2,phan-tich-don-thuoc,25,Phát triển,3,Phân tích đơn thuốc,1,phong,1,Phong thủy,152,Phong thủy 2015,16,Phong thủy 2016,14,Phong thủy 2017,29,Phong thủy 2018,25,phong thủy tình yêu,12,PHỤ NỮ,1,quan-ly-duoc,11,rang-ham-mat,1,Rifampin,1,sach-tai-lieu,21,Salbutamol,1,Salonpas,1,san-khoa,1,Sinh Dược Học,10,Sop nha thuoc,1,Sống đẹp,3,sơ cứu,4,Sơ sinh,2,Sởi,7,su-dung-thuoc,11,Suy thận,3,Sử dụng thuốc,13,sữa mẹ,14,TA,1,Tài liệu Dược,1,Tai mũi họng,5,tai-lieu-tong-hop,4,tai-mui-hong,14,tai-mũi-họng,3,TAILIEUCLB,1,Táo bón,4,tay-y,6,Tâm lý,16,Thalassemia,6,Thalidomide,1,than-kinh,2,Thong-tin-y-hoc,52,Thông tin thuốc,9,Thông tin y học,2,Thuốc,5,Thuốc Đông y,1,Thuốc hạ đường huyết,3,Thuốc mới,2,Thuốc tránh thai,1,tieng anh,1,tieu-hoa,3,Tiêm chủng,3,Tiết niệu,3,Tiêu hóa,6,tim-mach,1,Tin Tức,24,tin-hoc,1,tin-moi,19,toa-BHYT,1,tong-hop,1,triet-hoc,1,Trình dược viên,1,trung-dich,1,Truyền nhiễm,13,Tử vi theo tháng,55,Ung thư,6,Uốn ván,1,Vaccin,3,Vận may con giáp,31,Viagra,1,viem-da-day,1,viem-da-day-hp,1,viem-hong-man-tinh,1,viem-mui,3,viem-mui-cap,3,viem-mui-di-ung,1,viem-xoang-cap,1,Viêm nào Nhật Bản,1,virus Dại,1,Vitamin,1,Vitamin B12,1,Warfarin,1,XÉT NGHIỆM,1,xuong-khop,1,Y Dược 24/7,6,y-hoc,5,y-hoc-co-so,2,
ltr
item
Cộng đồng Dược Việt Nam: Tử vi tháng thứ 10 (7/11 đến 6/12/2014)
Tử vi tháng thứ 10 (7/11 đến 6/12/2014)
http://1.bp.blogspot.com/-3uZeICO6z_Q/UDxQOsTcQpI/AAAAAAAAJts/lKADHZ77I0E/s200/s%E1%BB%ADu.png
http://1.bp.blogspot.com/-3uZeICO6z_Q/UDxQOsTcQpI/AAAAAAAAJts/lKADHZ77I0E/s72-c/s%E1%BB%ADu.png
Cộng đồng Dược Việt Nam
https://www.pharmaviet.com/2014/11/tu-vi-thang-thu-10-711-en-6122014.html
https://www.pharmaviet.com/
https://www.pharmaviet.com/
https://www.pharmaviet.com/2014/11/tu-vi-thang-thu-10-711-en-6122014.html
true
3796296470398065570
UTF-8
Loaded All Posts Not found any posts VIEW ALL Readmore Reply Cancel reply Delete By Home PAGES POSTS View All RECOMMENDED FOR YOU LABEL ARCHIVE SEARCH ALL POSTS Not found any post match with your request Back Home Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April May June July August September October November December Jan Feb Mar Apr May Jun Jul Aug Sep Oct Nov Dec just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow THIS CONTENT IS PREMIUM Please share to unlock Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy